Gặp nữ doanh nhân gốc Việt thắng giải Fabulous at every age của Bazaar Mỹ

Vóc dáng nhỏ nhắn nhưng có gu thẩm mỹ tinh tế, quý cô người Mỹ gốc Việt Juley Thuy Le đã giành chiến thắng trong cuộc thi Fabulous at every age do Bazaar Mỹ tổ chức

Vừa qua, Harper’s Bazaar Mỹ đã có buổi tiệc thân mật gặp gỡ 5 độc giả trung thành, những người phụ nữ thành đạt ở 5 độ tuổi khác nhau. Họ là những ứng viên được chốt danh sách cho danh hiệu Fabulous at Every Age ở từng nhóm tuổi. Cuối cùng, quý cô Juley Thuy Le ở hạng mục tuổi 20 đã được xướng tên là người chiến thắng trong cuộc thi. 

Từ trái sang: Juley Thuy Le và các ứng viên Fabulous at Every age thuộc các độ tuổi khác

 Juley Thuy Le (bìa trái) và các ứng viên Fabulous at Every Age thuộc 5 độ tuổi khác nhau

JULEY-THUY-LE-FABULOUS-BZ-3

Juley Thuy Le bên cạnh Tổng biên tập Bazaar Mỹ, bà Glenda Bailey và các ứng viên khác

Juley Thuy Le bên cạnh Tổng biên tập Bazaar Mỹ, bà Glenda Bailey và các khách mời khác

Juley Thuy Le năm nay 28 tuổi, là người Mỹ gốc Việt, hiện đang sống và làm việc tại thành phố New Orleans. Cô tốt nghiệp cử nhân khoa Quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại đại học Loyola University New Orleans. Hiện Juley là blogger, người sáng lập và điều hành công ty tư vấn sáng tạo Upperlyne & Co. (website upperlyne.com), chuyên cung cấp những chất liệu, hướng dẫn và truyền cảm hứng về cuộc sống, thời trang và ẩm thực. Đầu năm nay, Upperlyne & Co vừa ra mắt bộ sưu tập dụng cụ nhà bếp đầy tính thẩm mỹ, dành cho những người muốn mình trông thật phong cách ngay cả khi vào bếp. Juley còn là Giám đốc sáng tạo của thương hiệu đồ nội thất và mỹ phẩm thiên nhiên Montrose, đồng thời là biên tập ẩm thực cho trang The Everygirl.

JULEY-THUY-LE-FABULOUS-BZ-5

Screen Shot 2015-04-08 at 7.05.31 PM

Giao diện website của Juley

Juley có phong cách thời trang đơn giản mà thanh lịch. Cô có vóc dáng nhỏ nhắn nên thường chuộng quần ôm và giày cao gót để “ăn gian” chiều cao. Những chiếc áo khoác choàng vai và phụ kiện túi xách, mắt kính góp phần tạo nên phong cách street chic cho cô.

Juleythuyle-bz-13 Juleythuyle-bz-12 Juleythuyle-bz-4 Juleythuyle-bz-3 Juleythuyle-bz-1 Juleythuyle-bz-15 Juleythuyle-bz-16 Juleythuyle-bz-17 Juleythuyle-bz-19 Juleythuyle-bz-20 Juleythuyle-bz-23

Mô tả bản thân trong 3 từ: cổ điển, thoải mái và cool

Nhà thiết kế yêu thích: Emerson Fry, Sezane, Billy Reid

Biểu tượng thời trang: Olivier Palermo

Biểu tượng sắc đẹp: Jennifer Lopez

Về phong cách và tuổi tác: Tôi từng “né” những sản phẩm đắt tiền trước đây, nhưng khi càng lớn tuổi tôi dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và đầu tư vào những mỹ phẩm dưỡng da và make-up chất lượng, có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Chúng giúp tôi tự tin hơn vào làn da của mình.

Bạn có lời khuyên nào dành cho những người đang ngần ngại bắt đầu việc kinh doanh? 

Nếu bạn đang do dự, hãy để bản thân trải qua quá trình phát triển và hình thành ý tưởng. Điều quan trọng là phải đấu tranh, thực hành, tìm hiểu. Quá trình đấu tranh sẽ giết chết sự chán nản và hình thành đam mê, bạn phải bắt tay vào hành động thôi.

Bạn học được những gì khi trở thành một doanh nhân? 

Tôi học được rất nhiều bài học! Phải mất nhiều năm để phát triển một thương hiệu đích thực nên điều quan trọng là phải bảo vệ nó. Bạn sẽ không muốn bị cướp mất tài sản trí tuệ của mình nên phải cẩn thận với công ty tuyển dụng bạn. Nếu đang ở trạng thái mơ hồ, hãy thoải mái vì đó là khi bạn biết mọi thứ đều có thể là một nguy cơ và bạn phải tập trung làm tốt công việc của mình.

Theo: harpersbazaar.com, theeverygirl.com. Ảnh: upperlyne.com

Đừng bỏ qua