Fung La sắp chuyển sang con đường diễn xuất?

Fung La tên thật là La Thanh Thanh. Cô gái với vóc dáng “bé hạt tiêu” này được công chúng biết đến với ngôi vị Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Fung La mang trong mình ba dòng máu Trung Quốc – Pháp – Việt. Với chiều cao khiêm tốn 1m55, cô gái nhỏ nhắn này từng khiến không ít người ngạc nhiên vì đạt thứ hạng cao trong chương trình tìm kiếm người mẫu danh tiếng.

Trong làng mốt, Fung La còn gây ấn tượng với khuôn mặt với những đường nét xương hàm mạnh mẽ và biểu cảm đa dạng, mang theo chút ma mị liêu trai.

Tiếp xúc với cô, người đối diện sẽ nhận ra: Ẩn trong vóc dáng nhỏ bé, mong manh ấy là một tâm hồn luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

HARPER’S BAZAAR: Chào Fung La, hôm nay bạn cảm thấy thế nào? 

FUNG LA: Hôm nay là một ngày như mọi ngày. Tôi giữ thói quen đọc sách, tập yoga và nấu ăn. Những thói quen này từng giúp tôi cân bằng và tìm được niềm vui trong những ngày dịch bệnh đang hoành hành.

Người mẫu Fung La trong thiết kế đầm trắng của Võ Công Khanh.

HARPER’S BAZAAR: Là một người mẫu Việt có chiều cao khiêm tốn nhưng gặt hái nhiều thành công, bạn có bí quyết gì?

FUNG LA: Tôi vẫn luôn là chính mình thôi: thể hiện cho mọi người thấy rõ cá tính! Ví dụ như cá tính thời trang, phát ngôn, sở thích…Đó cũng là một bí quyết để tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu và học hỏi lẫn nhau.

HARPER’S BAZAAR: Bạn có phong cách thời trang yêu thích không?

FUNG LA: Tôi yêu phong cách Gothic. Phong cách này nguyên bản, có phần khác biệt và khó ứng dụng. Từ ăn mặc đến trang điểm, tôi đều lấy cảm hứng từ tinh thần Gothic. Ngoài ra, tôi cũng thích phong cách sporty-chic nữa.

Áo khoác: Thủy Nguyễn; Đầm: Cacdemode Swim.

HARPER’S BAZAAR: Bạn có thể kể một kỷ niệm vui với thời trang?

FUNG LA: Có một lần tôi hóa thân làm chú chuồn chuồn trong show diễn của nhà thiết kế Võ Công Khanh. Chú chuồn được nhốt trong chiếc hộp để đến giữa đường dây, cũng là giữa sàn diễn, thì mới bung nắp hộp vươn ra. 

Ngồi mãi một tư thế trong thời gian dài, cơ thể có phần đau mỏi. Nhưng cảm giác thú vị “một mình một hộp” làm tôi cứ cười khúc khích một mình trong đó (cười). Đến giờ nghĩ lại, tôi vẫn thấy buồn cười. Giá như có ai ở cùng lúc đó để hiểu tôi nhỉ?

Đầm: Võ Công Khanh.

HARPER’S BAZAAR: Dự định và hướng đi sắp tới của Fung La là gì?

FUNG LA: Tôi hiện đang chuyển hướng sang diễn xuất. Làm diễn viên sẽ là hướng đi mà tôi định hướng lâu dài cho sự nghiệp của mình. 

Bên cạnh đó, tôi vẫn không quên thực hiện những dự án hình ảnh trong vai trò người mẫu. Còn trong tương lai xa, tôi muốn được làm mẹ. Đối với tôi, làm mẹ là cả một sự nghiệp (cười).

Đầm: Cacdemode Swim.

HARPER’S BAZAAR: Cảm ơn Fung La rất nhiều về những chia sẻ thú vị. Chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường sắp tới! 

***

Art & Style: Hứa Mẫn
Photo: Hiếu Võ
Makeup: Đặng Trí Viễn
Lighting: Min Nguyễn
Graphic: Trân Quỳnh
Assistant: Nguyễn Lừng
Costume: Cao Xuân Hiếu, Thủy Nguyễn, Võ Công Khanh, Cacdemode Swim

>>> Xem thêm: DIỄN VIÊN TRƯƠNG NGỌC ÁNH TRƯỚC THỀM PHIM HƯƠNG GA 2

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm