Fashionista ThyThu khoe streetstyle nổi bật tại tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2017

Thy Thu với streetstyle ấn tượng lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia thời trang đường phố tại Paris. Ngắm phong cách của cô ấy trên đường phố Paris nhé.

Đến hẹn lại lên, các tuần lễ thời trang tại những kinh đô lớn bao gồm Paris, Milan, London và New York lại rục rịch chuẩn bị tái ngộ giới chuyên môn và mộ điệu thời trang trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của các fashionista Châu Á và đặc biệt, những tín đồ thời trang Việt Nam đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng tại các show diễn. Một trong những gương mặt nổi trội có phong cách thời trang sang trọng, tinh tế chính là fashionista mang tên Thy Thu. Trong tuần lễ thời trang nam mùa Xuân Hè 2017, cô đã có cơ hội tham gia show diễn với tư cách khách mời danh dự của những nhà thiết kế như Rick Owens, Christian Dada,…

Tham gia show diễn của thương hiệu Rick Owens trong một thiết kế ấn tượng kết hợp với high-knee boots của NTK Lê Thanh Hòa.

Tham gia show diễn của thương hiệu Rick Owens trong một thiết kế ấn tượng kết hợp với high-knee boots của NTK Lê Thanh Hòa.

Tham gia chung với Thy Thu trong show diễn thời trang của thương hiệu Christian Dada còn có người bạn thân, Lincoln Thúc Lĩnh, một fashionista danh tiếng đã từng tham gia chương trình Amazing Race Việt Nam cũng như là gương mặt quen thuộc với phần đông những ai yêu thời trang.

Thy Thy trong trang phục của thương hiệu COS, túi của Louis Vuitton và đôi high-knee boots ưa thích của NTK Lê Thanh Hòa.

Thy Thy trong trang phục của thương hiệu COS, túi của Louis Vuitton và đôi high-knee boots ưa thích của NTK Lê Thanh Hòa.

Thythu bật mí rằng : “Tôi nhận vé mời xem show Rick Owens khá muộn, chưa đầy 1 ngày trước giờ diễn. Phương tức tốc chuẩn bị lên đồ đi dự show, đây là một trải nghiệm thú vị vì style của Rick Owens khá đặc biệt, dị, quái. Hầu như chỉ có các tín đồ ruột của Rick mới mặc được đúng tinh thần của dòng thời trang anh làm. Quả là quá khó khăn với một nàng “tắc kè hoa” casual chic như Phương. Bài toán còn khó hơn khi lúc đó hầu hết các cửa hàng ở kinh đô thời trang Paris đều sắp đóng cửa. Lúc này chỉ mong có máy vượt thời gian của Đoraemon cứu giúp. Chỉ trong vài giờ đồng hồ để tìm đồ và thể hiện được tinh thần này cho xứng đáng với vé mời anh gửi”. Với chị, show diễn của nhà Rick Owens năm nay mang đến một màu sắc trẻ trung, điềm tĩnh nhưng vẫn đậm chất avant-garde quen thuộc đã làm nên tên tuổi của thương hiệu.

Lincoln- Quán quân Amzaing Race Việt cũng tháp tùng người bạn Thythu tới show diễn của thương hiệu Christian Dada.

Lincoln- Quán quân Amazing Race Việt cũng tháp tùng người bạn Thythu tới show diễn của thương hiệu Christian Dada

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua