Đông đảo sao hưởng ứng chiến dịch “Do something” của Alexander Wang

Để kỷ niệm 10 năm có mặt trong làng thời trang, Alexander Wang đã phát động chiến dịch từ thiện “Do something” và kêu gọi những người bạn của anh - các ngôi sao trong làng mốt và showbiz tham gia

Như Bazaar đã đưa tin, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu, Alexander Wang đã tái ra mắt bộ sưu tập 10 thiết kế bán chạy nhất trong suốt một thập kỷ do các fan bình chọn qua mạng xã hội. Không chỉ thế, nhà thiết kế còn có một kế hoạch ý nghĩa hơn: đó là phát động chiến dịch từ thiện “Do something”. Anh đã thiết kế 2 mẫu áo t-shirt và 1 mẫu áo hoodie để bán gây quỹ cho Dosomething.org, một tổ chức từ thiện hỗ trợ những thay đổi của thanh niên và xã hội. 

Với mối quan hệ thân thiết trong làng mốt và giải trí, Alexander Wang dễ dàng mời những người bạn tên tuổi của anh tham gia tuyên truyền cho chiến dịch. 38 ngôi sao gồm người mẫu, diễn viên, ca sỹ… trong đó có Kate Moss, Cara Delevingne, Kim Kardashian, Fei Fei Sun, Lara Stone… đã cùng nhau tạo dáng trong các thiết kế Alexander Wang x DoSomething dưới ống kính của Steven Klein.

“Chúng tôi cảm thấy hãy cùng nhau thực hiện một chiến dịch hội tụ mọi người lại với nhau, những người mà chúng tôi rất tôn trọng lẫn những người đã gắn bó mật thiết với thương hiệu. Họ là những người đã ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi trong suốt 10 năm qua”, Alexander Wang cho biết. Mời bạn chiêm ngưỡng một số bức ảnh trong chiến dịch.

Alexander Wang

Alexander Wang

Kate Moss

Kate Moss

Cara Delevingne

Cara Delevingne

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Joan Smalls

Joan Smalls

Pamela Anderson

Pamela Anderson

Lara Stone

Lara Stone

Alexander-Wang-Do-Something-Campaign (5)

Behati Prinsloo

Alexander-Wang-Do-Something-Campaign (10)

Fei Fei Sun

Alexander-Wang-Do-Something-Campaign (14)

Daria Webowy

Alexander-Wang-Do-Something-Campaign (6)

Natasha Poly

Alexander-Wang-Do-Something-Campaign (2)

Anna Ewers

Alexander-Wang-Do-Something-Campaign (8)

Gemma Ward  

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua