Video: Dàn sao và siêu mẫu bùng nổ trong video nhạc mới của Taylor Swift

Tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard Music Awards tối ngày 17-5 tại Mỹ, nữ ca sỹ Taylor Swift lần đầu tiên ra mắt video nhạc bài hát Bad Blood được dàn dựng như một phim hành động ngắn với sự tham gia của dàn người mẫu và ngôi sao nóng bỏng nhất hiện nay

 

Sau khi tung teaser và poster tiết lộ hàng loạt gương mặt ngôi sao và người mẫu đình đám làm khách mời, Taylor Swift cuối cùng đã ra mắt video nhạc Bad Blood của cô tại lễ trao giải âm nhạc Billboard Music Awards vừa diễn ra sáng nay theo giờ Việt Nam.

Trong video đậm chất Kill Bill này, Taylor cùng “băng nhóm” người đẹp của cô hóa thân thành những nữ sát thủ mạnh mẽ, lạnh lùng và gợi cảm. Các cô được huấn luyện và trang bị chuyên nghiệp để sẵn sàng bùng nổ.

hbz-taylor-badblood2 hbz-taylor-badblood-1hbz-badblood-3 hbz-bad-blood-4

Đối thủ chính của Taylor Swift trong video là nữ ca sỹ Selena Gomez với bí danh Arsyn. Ngoài ra bạn có thể bắt gặp hàng loạt nhân vật đình đám như Jessica Alba, Karlie Kloss, Cara Delevingne, Gigi Hadid, Lily Aldridge… và đặc biệt là cựu siêu mẫu Cindy Crawford “đàn chị cầm đầu” Headmistress.

Cùng điểm danh các “nữ sát thủ” nóng bỏng trong video này nhé:

TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-15 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-1 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-4 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-9 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-3 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-10 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-13 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-12 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-11 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-2   TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-8 TAYLOR-SWIFT-BADBLOOD-7

Theo: Harper’s Bazaar Mỹ

Đừng bỏ qua