Đầm DVF công nương Kate mặc bán sạch trong 8 phút

Hiệu ứng mang tên Kate Middleton lại tiếp tục khi công nương đến thăm nước Úc

Hôm qua 174, cặp đôi hoàng gia đã đến thăm địa danh Blue Mountains ở Winmalee, ngoại ô Sydney. Công nương Kate mặc chiếc đầm đắp chéo đặc trưng của Diane von Furstenberg. Ngay lập tức mẫu đầm này đã bán hết sạch trên trang web dvf.com chỉ trong 8 phút. Điều này có lẽ một phần cũng vì chiếc đầm có giá mềm hơn hẳn so với những mẫu đầm khác mà công nương đã mặc (292 bảng Anh, khoảng hơn 10 triệu đồng).

041714-kate-middleton-594

Đây không phải là lần đầu Kate giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cho các thương hiệu thời trang. Chiếc đầm Tory Burch mà cô mặc tại New Zealand cũng đã cháy hàng chỉ trong một ngày.

Cặp đôi hoàng gia đã đến xứ sở chuột túi vào ngày 16–4 vừa qua, tiếp tục các hoạt động trong chuyến công du 3 tuần tại New Zealand và Úc. Trong ngày hôm đó, vị công nương trẻ đã thay đổi hai lần trang phục.

Khi vừa đáp máy bay xuống sân bay Sydney, Kate mặc bộ suit bằng vải tweed màu xanh dương đậm của Rebecca Taylor và giày pump Prada.

hbz-kate-middleton-tour-2-sm

Sau đó, khi đến thăm nhà hát con sò Opera House nổi tiếng tại đây, cô chọn gam màu vàng nổi bật trong chiếc đầm suôn của Roksanda Ilincic. Hoàng tử William đã thể hiện khiếu hài hước khi cho rằng chiếc đầm này làm công nương “trông như một quả chuối”.

hbz-kate-middleton-tour-3-smẢnh: Getty Images

Đừng bỏ qua