Công nương Kate liên tục diện các gam màu nổi bật trong 3 ngày qua

Đỏ, xanh mòng két, xanh cổ vịt và xanh navy, thật khó để biết vị công nương thích gam màu nào hơn khi cô luân phiên diện chúng trong suốt chuyến công du New Zealand

Sáng thứ Hai ngày 144 giờ New Zealand, cặp đôi hoàng gia Anh đã có mặt tại thành phố Christchurch, tiếp tục các hoạt động trong chuyến công du 3 tuần đến New Zealand và Úc. Công nương Kate nổi bật trong chiếc đầm peplum đỏ, gam màu cô từng diện trong ngày đầu tiên đáp xuống sân bay Wellington. Bộ đầm do Luisa Spagnoli thiết kế và từng được công nương diện vào năm 2011. 

Kate-Middleton-Christchurch-New-Zealand

Công nương không ngại mặc váy chơi bóng cricket

Công nương không ngại mặc váy chơi bóng cricket

Ngày hôm qua 13–4, vợ chồng công tước xứ Cambridge đã đến thử rượu tại vườn nho Amisfield ở Queenstown, New Zealand. Kate Middleton thích thú vì có thể thưởng thức rượu sau một thời gian dài mang thai hoàng tử George.

Việc công nương dám uống rượu cũng đập tan tin đồn cô đang mang thai đứa con thứ hai. Tin này lan nhanh trên mạng hôm qua từ một câu nói vô tình của hoàng tử William với Cynthia Read, người đã cất công đan bộ áo choàng em bé tặng cho hoàng tử George trong 4 tháng liền. Hoàng tử đã nói với bà rằng có thể bà sắp phải làm thêm một cái nữa sớm thôi. Báo giới đã xem câu này như một gợi ý rằng hoàng gia sắp có thêm thành viên nhí tiếp theo. 

Tại buổi thử rượu, Kate chọn mặc lại chiếc áo khoác màu xanh navy cài cúc đôi mà vài ngày trước cô đã mặc khi đến thăm đội đua du thuyền New Zealand.

Kate-Middleton-Prince-William-Visit-Queenstown-NZ

Trước đó, hoàng tử và vợ đã đến thăm nhà thờ St. Paul’s ở Dunedin. Lần này, công nương chọn chiếc đầm màu xanh mòng két của nhà thiết kế gốc New Zealand Emilia Wickstead. Cô cũng đội mũ đồng màu do Jane Taylor thiết kế.

hbz-kate-middleton-australia-tour-2-sm

Một gam màu xanh khác cũng được công nương ưa chuộng, đó là xanh cổ vịt. Kate đã mặc chiếc đầm khoác màu này hôm thứ Bảy khi đến Cambridge, New Zealand. Dù được rất nhiều người khen ngợi nhưng đối với đức lang quân – hoàng tử William, gam màu này có vẻ hơi sáng, công nương tiết lộ. Bộ đầm này của thương hiệu Anh quốc Erdem, một trong những thương hiệu yêu thích của công nương.

kate-middleton-600x800

Ảnh: Getty Images

Đừng bỏ qua