Công nương Kate diện đầm Alexander McQueen trong lễ rửa tội của con gái

Cùng ngắm gia đình Hoàng tử Willam - công nương Kate Middleton và hai con lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trước công chúng trong ngày lễ rửa tội của tiểu công chúa Charlotte diễn ra tại nhà thờ St Mary Magdalene hôm qua 5-7

Lễ rửa tội của công chúa Charlotte là một sự kiện riêng tư của gia đình hoàng gia nhưng điểm đặc biệt năm nay là lần đầu tiên trong lịch sử, công chúng có thể tập trung phía ngoài Nhà thờ và được phép chụp ảnh công chúa nhỏ.

Kate-Princess-Charlotte-christening-8

Gia đình 4 người bước vào nhà thờ lúc 4h30 phút chiều để tham dự buổi lễ diễn ra trong vòng 25 phút. Đây là lần đầu tiên cả gia đình xuất hiện và chụp ảnh cùng nhau trước công chúng.

Kate-Princess-Charlotte-christening-6

Công nương Kate duyên dáng trong bộ đầm màu trắng kem của Alexander McQueen cùng mũ của Jane Taylor. Cô đẩy chiếc xe có tiểu công chúa nằm bên trong. Đây là chiếc xe mà Nữ hoàng từng dùng để đẩy các con của bà.

Kate-Princess-Charlotte-christening-4

Công chúa Charlotte mặc bộ áo choàng dài phối ren màu trắng kem, một phiên bản của bộ áo choàng hoàng gia chuyên mặc trong lễ rửa tội. Áo do Thợ may của Nữ hoàng, bà Angela Kelly thực hiện thủ công. Chiếc áo choàng nguyên gốc được may vào năm 1981 cho lễ rửa tội của con gái đầu lòng của Nữ hoàng Victoria. Bộ trang phục sau đó đã được truyền sang cho Nữ hoàng, các chon và cháu của bà mặc trong tất cả các dịp lễ rửa tội. Chính Nữ hoàng đã ra lệnh thực hiện bộ áo bản sao để bảo tồn phiên bản gốc.

Kate-Princess-Charlotte-christening-10 Kate-Princess-Charlotte-christening-11

Trong khi đó hoàng tử bé George nắm tay cha bước đi bên cạnh mẹ và em gái. Cậu bé được mẹ diện cho bộ áo trắng thêu và quần short đỏ vô cùng đáng yêu. Bộ trang phục này tương tự như bộ mà Hoàng tử William đã từng mặc khi anh đến bệnh viện thăm em trai Harry lúc mới chào đời. (Bạn có thể đọc ở đây để tìm hiểu lý do vì sao hoàng gia thích cho con cháu mặc trang phục truyền thống).

Kate-Princess-Charlotte-christening-7 Kate-Princess-Charlotte-christening-12

Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles bên gia đình hoàng tử William

Kate-Princess-Charlotte-christening-13

Bazaar Việt Nam – Theo: Fabsugar

Đừng bỏ qua