Cindy Crawford khoe vẻ đẹp tươi trẻ tại cửa hàng Omega ở Mumbai

Với phong cách thời trang duyên dáng và vẻ đẹp vượt thời gian, siêu mẫu Cindy Crawford đã thu hút mọi ống kính khi xuất hiện tại cửa hàng Omega tại thành phố Mumbai vào ngày 18-6 vừa qua

Là đại sứ thương hiệu của hãng đồng hồ Omega, Cindy Crawford đã có mặt tại thành phố Mumbai, Ấn Độ để tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập Constellation Pluma mới.

Siêu mẫu 49 tuổi tỏa sáng trong bộ đầm ôm sát in họa tiết nhiều màu sắc của Peter Pilotto, phối cùng giày màu hồng tươi của Kurt Geiger. Cô không quên khoe chiếc đồng hồ sang trọng trên tay thuộc bộ sưu tập Constellation Pluma mới nhất.

241-OMEGA_Boutique_Mumbai_6

241-OMEGA_Boutique_Mumbai_5

241-OMEGA_Boutique_Mumbai_1

Chào đón người đẹp là ngài Raynald Aeschlimann, Phó chủ tịch và Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của hãng Omega

Đây là lần thứ 2 Cindy Crawford đến Mumbai, lần đầu tiên là vào năm 1998. Để chúc mừng mối quan hệ hợp tác gắn bó 20 năm với thương hiệu Omega cũng như sự ra mắt của bộ sưu tập mới, Cindy đã chia sẻ cảm xúc của cô: “Tôi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy thành phố Mumbai thay đổi rất nhiều kể từ lần đầu đến đây năm 1998. Dù vậy, nơi đây vẫn cho tôi cảm giác thân thuộc, gợi lại nhiều kỷ niệm đẹp về chuyến đi lần trước. Sự chào đón ấm áp của thành phố này một lần nữa đã níu chân tôi không muốn rời đi. Tôi cũng rất vinh hạnh khi được đến đây mừng buổi ra mắt của một bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp”.

241-OMEGA_Boutique_Mumbai_2

Bộ sưu tập Omega Constellation Pluma với điểm nhấn là mặt đồng hồ khảm xà cừ màu hồng san hô tựa như tia nắng ấm áp của ngày hè. Dòng Constellation nổi tiếng với bộ máy Co-Axial calibre 8520, nay càng tinh tế và đẳng cấp hơn với thiết kế thanh lịch của “Pluma”. Xem thêm về bộ sưu tập tại đây.

Trước đó ngày 16-6, Cindy Crawford cũng đã có mặt tại Hồng Kông cùng với con gái Kaia và con trai Presley tham dự buổi chiếu ra mắt khu vực Châu Á của phim tài liệu The Hospital in The Sky. Bộ phim ghi lại chuyến đi trong đó Cindy Crawford đồng hành cùng Omega và tổ chức phi chính phủ Orbis International đến Peru chữa bệnh cho người khiếm thị.

Cindy-kaia-omega

Bazaar Việt Nam – Nguồn: Omega

Xem thêm