Chiếc váy cưới độc nhất vô nhị của Angelina Jolie

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới được mong chờ nhất Hollywood đã được tiết lộ. Trong đó, một trong những điều các fan tò mò nhất chính là chiếc váy cưới của cô dâu.

Trong ảnh cưới vừa được đăng tải trên tạp chí People, bà mẹ 6 con Angelina Jolie e ấp trong bộ đầm trắng bằng lụa satin, do Luigi Massi, thợ may chính của nhà mốt Atelier Versace làm nên. Điều đặc biệt nhất của chiếc váy cưới này là phần voan lúp và tà sau của áo được phủ đầy hình vẽ của những đứa trẻ nhà Jolie – Pitt. “Luigi giống như một người thân trong gia đình và tôi không thể nghĩ đến ai khác có thể đảm nhận vai trò này ngoài anh ấy. Luigi rất tinh ý và để tâm đến bọn trẻ, thật thú vị khi kết hợp những hình vẽ này với nhau trên váy cưới”, Jolie cho biết.

Trong khi đó, chú rể Brad Pitt diện bộ suit đơn giản từ tủ quần áo của anh, ngay cả cà vạt cũng mượn từ một trong những cậu con trai vì ông bố đã quên mang theo. Đầm của cô con gái nuôi Zahara được thiết kế bởi một người bạn của gia đình, Adama Kebe. Cô con gái Vivienne cũng diện đầm trắng còn các cô cậu Maddox, Pax Thien, Shiloh và Knox đều mặc suit đen. Nhà kim hoàn Robert Procop là người tạo nên cặp nhẫn cho cặp đôi đình đám này. Ông cũng là người từng thiết kế nhẫn cầu hôn của Jolie trước đây.

o-ANGELINA-JOLIE-WEDDING-DRESS-570 (1)

Lễ cưới bí mật của ông bà Smith đã diễn ra vào ngày 23-8 tại lâu đài Miraval của họ ở Pháp. Chỉ có 20 người bạn và các thành viên trong gia đình được mời tham dự. 6 đứa trẻ chính là những người lên kế hoạch cho lễ cưới của ba mẹ chúng. Mỗi cô bé cậu bé đều có vai trò rõ rệt: cậu con trai lớn Maddox, 13 tuổi, và Pax Thien, 10 tuổi là người cầm tay mẹ bước vào giáo đường. Trong khi đó, Zahara, 9 tuổi, và Vivienne, 6 tuổi, sẽ tung hoa vào cặp đôi. Shiloh, 8 tuổi, và Knox, 6 tuổi đảm nhận nhiệm vụ bê nhẫn cưới đến. Bọn trẻ thậm chí còn giúp ba mẹ chúng soạn cả lời tuyên thệ trong buổi lễ. Đặc biệt nhất, cậu con nuôi người Việt Pax Thien đã làm cả một cái bánh cưới để chúc mừng ba mẹ.

“Được thoải mái thư giãn và tận hưỡng những tràng cười trong buổi lễ là điều quan trọng nhất. Chúng tôi muốn chia sẻ ngày trọng đại này với các con và tận hưởng không khí hạnh phúc của gia đình”, đôi vợ chồng mới cưới chia sẻ.

Brad Pitt, 50 tuổi và Angelina 39 tuổi đã trải qua chặng đường hơn 9 năm yêu nhau. Họ có với nhau 3 người con chung và 3 người con nuôi. Giờ đây đại gia đình 8 người đã thật sự hoàn chỉnh khi ông bố bà mẹ đã chính thức kết hôn trước sự thúc giục và nôn nóng của các con.

Theo: People, Hello Magazine

Đừng bỏ qua