Carine Roitfeld làm stylist cho bộ lịch nóng bỏng Pirelli 2015

Giám đốc sáng tạo toàn cầu của tạp chí Harper's Bazaar chính là stylist cho bộ ảnh lịch nổi tiếng về độ gợi cảm của thương hiệu Pirelli năm 2015

Karen Elson and Gigi Hadid (Pirelli 2015)

Carine Roitfeld đã đảm nhận vai trò stylist cho một dàn người mẫu xuất hiện trong bộ ảnh lịch này, bao gồm Isabeli Fontana, Joan Smalls, Sasha Luss, Karen Elson, Gigi Hadid, Candice Huffine, Adriana Lima, Natalia Vodianova và Raquel Zimmermann.

pirelli_carine-roitfeld-joansmalls

Carine Roitfeld và Joan Smalls

 

Bộ ảnh có chủ đề fetishism – chủ nghĩa duy vật, với trang phục chủ yếu là corset và bustier, lấy cảm hứng từ nữ diễn viên huyền thoại Brigitte Bardot và Catwoman. Buổi chụp đã được thực hiện tại New York vào tháng 5 vừa qua. Người chụp bộ ảnh không ai khác chính là nhiếp ảnh gia danh tiếng Steven Meisel.

joan-smalls_pirelli-2015

Hình ảnh của Joan Smalls trong bộ lịch 2015

adriana-pirelli-2015

Adriana Lima trong bộ lịch 2015

 

Steven chính là động lực khiến siêu mẫu Natalia Vodianova quyết định tham gia buổi chụp chỉ vài ngày sau khi cô sinh đứa con thứ tư. “Tôi đã để con ở nhà tại Paris để bay đến New York, thậm chí chỉ cho vài giờ chụp bởi vì tôi biết cơ hội chụp với nhiếp ảnh gia Steven là rất đáng giá. Và quả thật đó là một trải nghiệm thần kỳ”, siêu mẫu cho biết.

natalia-getty_2725141a

Natalia Vodianova

 

Đặc biệt, bộ ảnh lịch 2015 của Pirelli đánh dấu sự tham gia lần đầu tiên của người mẫu ngoại cỡ Candice Huffine. Candice đã làm mẫu trong suốt 15 năm qua và chưa từng bị giới thời trang phàn nàn về kích cỡ của cô. “Tôi luôn cảm thấy mình được chào đón”, Candice bày tỏ, “nhưng sự hiện diện trong bộ ảnh lần này, một bộ lịch quyến rũ nhất thế giới, là dấu hiệu chính thức cho thấy mọi thứ đang thực sự thay đổi”.

candice_pirelli-2015

Candice Huffine trong bộ lịch 2015

 

Ấn phẩm lịch Pirelli là quà tặng hàng năm của công ty sản xuất lốp xe ô tô Pirelli, bắt đầu từ năm 1964. Lịch được in với số lượng có hạn và chỉ dành tặng cho các khách hàng VIP và ngôi sao nổi tiếng. Lịch Pirelli được săn đón vì mức độ gợi cảm, thậm chí là vô cùng nhạy cảm của hình ảnh. Đồng thời những bộ lịch này còn mang tính độc quyền và đầy nghệ thuật vì chúng được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia và stylist nổi tiếng thế giới, cùng sự góp mặt của các siêu mẫu, diễn viên hàng đầu. Dưới đây là một số bức ảnh tiêu biểu trong các bộ lịch Pirelli trước đây.

1994giugno_pirelli

Cindy Crawford trên bộ lịch năm 1994, chụp bởi Herb Ritts

Naomi-Campbell_pirelli

Naomi Campbell trong bộ lịch năm 2005, chụp bới Patrick Demarchelier

pirelli-calendar-2005-1

Adriana Lima trong bộ lịch 2005

jennifer-lopez-among-others-appeared-for-mert-and-marcus-in-2006

Jennifer Lopez trong bộ lịch 2006

Kate-Moss-Pirelli

Kate Moss trong bộ lịch 2006

PIRELLI-EPA-2_1775304a

Nữ diễn viên Julianne Moore trong bộ ảnh năm 2011 chụp bới ông hoàng tóc bạc của Chanel, Karl Lagerfeld

pirelli-embed-2_2643362a

Bộ ảnh năm 2014 kỷ niệm 50 năm lịch Pirelli với sự tham gia của dàn siêu mẫu Alessandra Ambrosio, Helena Christensen, Karolina Kurkova, Alek Wek, Miranda Kerr và Isabeli Fontana, chụp bởi Patrick Demarchelier

pirelli-main_2643365a

Trong khi đó, Peter Lindbergh chụp cho dàn siêu mẫu gồm Alessandra Ambrosio, Helena Christensen, Karolina Kurkova, Isabeli Fontana, Alek Wek Miranda Kerr tại một bãi biển ở New York

Theo: Telegraph

Đừng bỏ qua