Ben Stiller và Owen Wilson làm “vedette” show Thu Đông 2015 của Valentino

Các khách mời tham dự show diễn Thu Đông 2015 RTW của Valentino hôm qua đã có một bất ngờ lớn: đó là sự xuất hiện của hai diễn viên hài Owen Wilson và Ben Stiller trình diễn cuối show

Sự xuất hiện của hai tài tử Owen Wilson và Ben Stiller trong show Valentino hôm qua ngay lập tức khiến khán phòng hào hứng hơn hẳn. Ben Stiller diện suit và khoác áo màu xanh navy đậm trong khi Owen Wilson diện trang phục như pyjamas, khoác hờ áo màu xám nhạt. Cả hai sải bước từ hai phía song song và gặp nhau tại trung tâm sàn catwalk, cùng tạo dáng rất “lạnh lùng” như người mẫu chuyên nghiệp, trái ngược với hình ảnh hài hước của họ trên phim khiến các khách mời vô cùng thích thú.

hbz-zoolander-index-new

Owen Wilson và Ben Stiller là hai diễn viên chính trong phim Zoolander (2001) nói về nhân vật Derek Zoolander là một người mẫu thời trang vô tình bị đưa đẩy vào tình thế ám sát thủ tướng Malaysia. Cả hai xuất hiện với tư cách người mẫu khách mời trong show lần này là để quảng bá cho bộ phim Zoolander phần 2, dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 12-2-2016.

Theo: harpersbazaar.com

Đừng bỏ qua