“Bạn gái” Hoàng Minh Hà lại suýt phải rời Project Runway Việt Nam 2014

Từng được đánh giá có gu thẩm mỹ và giàu sức sáng tạo, thế nhưng trong hai tuần liên tiếp, "bạn gái" Hoàng Minh Hà, Hồng Lam - thể hiện rõ sự giảm sút "phong độ"

Nhà thiết kế Hồng Lam hồi hộp nghe đánh giá của ban giám khảo

Sau khi giành chiến thắng trong thử thách thiết kế trang phục cao cấp lấy cảm hứng từ các môn thể thao, Hồng Lam đã có hai tuần thi không mấy thành công.

Trong tuần trước, ban giám khảo đánh giá Hồng Lam thể hiện quá nhiều ý tưởng trên một mẫu trang phục khiến nó rườm rà và mất đi sự sang trọng. Vì điều này, cô rơi vào thế vô cùng nguy hiểm cùng với nhà thiết kế Thùy Nga. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và lắng nghe bày tỏ của Hồng Lam về tình yêu với thời trang, ban giám khảo đã bất ngờ quyết định trao cho cả Hồng Lam và Thùy Nga thêm một cơ hội thể hiện mình.

NTK Hồng Lam đang thuyết trình ý tưởng về bộ trang phục của mình (1)

Hồng Lam thuyết trình ý tưởng về bộ trang phục lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại di động trong tuần trước

 

Tuy nhiên tuần này, giám khảo Công Trí tiếp tục bày tỏ sự thất vọng với kỹ thuật may chưa thực sự tốt của Hồng Lam. Nhà thiết kế cũng phê bình cô luôn sa đà với việc đem quá nhiều ý tưởng vào một bộ trang phục. Giám khảo Lưu Nga – Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, đánh giá tốt bộ trang phục cho người mẫu nhí Uyên Nhi của Hồng Lam nhưng chị cho rằng trang phục thí sinh này làm cho mẫu trung niên (mẹ của Giám Tiền) vẫn là một sự thất bại.

Nhà báo Thiên Hương nhận xét trang phục dành cho lứa tuổi thanh niên của “bạn gái” Hoàng Minh Hà thiếu tính sáng tạo. Host Trương Ngọc Ánh nghi ngại về khả năng tiếp thu ý kiến góp ý từ ban giam khảo của Hồng Lam bởi nhược điểm “tham lam chi tiết” của thí sinh này không hề có biểu hiện giảm đi.

BST của NTK Hồng Lam (2)

Bộ sưu tập thu đông của Hồng Lam ghi điểm về màu sắc nhưng lại thất bại bởi kỹ thuật may và kiểu dáng

 

Tuy tuột dốc trong thiết kế nhưng rất may mắn, bộ sưu tập của Hồng Lam vẫn đủ an toàn để giữ cô lại với cuộc thi đang hồi gay cấn nhất. Hy vọng “bạn gái” của quán quân Project Runway Việt Nam mùa thứ nhất – Hoàng Minh Hà, sẽ “lội ngược dòng” ngay trong tuần sau để cơ hội trở thành top 3 không vụt khỏi tầm tay.

Chương trình Project Runway Việt Nam 2014 do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Đừng bỏ qua