Bà Trang Lê cùng NTK Công Trí sẽ hội ngộ người đàn bà quyền lực Anna Wintour

Ngày 6-12 tới đây, bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và NTK Nguyễn Công Trí sẽ chính thức lên đường sang London, Anh Quốc tham dự một “bữa tiệc thời trang” đình đám được tổ chức bởi Hiệp hội thời trang Anh Quốc kết hợp cùng Hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á tại London Symphony Orchestra – một trong những nhà hát lâu đời nhất tại London

Đây là sự kiện thời trang đẳng cấp – nơi quy tụ sự hàng loạt những tên tuổi có uy tín và có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong làng thời trang thế giới như: “Người đàn bà quyền lực nhất của thời trang thế giới”  – Anna Wintour, NTK huyền thoại Kenzo Takada – Kỵ sỹ bắc đẩu bội tinh – Chủ tịch danh dự Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, bà Caroline Rush – Giám đốc điều hành Hội đồng thời trang Anh Quốc, NTK sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng Fendi, NTK lão làng Jean Paul Gaultier… cùng các tên tuổi đình đám nhất của làng thời trang thế giới. Sự góp mặt của bà Trang Lê cùng NTK Nguyễn Công Trí tại sự kiện tầm cỡ này chính là một cơ hội lớn để có thể góp phần quảng bá thời trang Việt Nam với bạn bè trong làng thời trang quốc tế.

ba-trang-le-va-chu-tich-acf

Bà Trang Lê và chủ tịch ACF

Sau những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam khi đã tìm kiếm, đào tạo, và tạo cơ hội phát triển tại thị trường quốc tế cho hàng loạt những tên tuổi người mẫu, nhà thiết kế trẻ của Việt Nam như Hoàng Thùy, Huyền Trang, Tuyết Lan, Kha Vân, Mâu Thủy, Chà Mi Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển v.v thông qua các chương trình lớn như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, và đặc biệt với việc tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week định kỳ 2 mùa/năm Xuân Hè tại TP HCM và Thu Đông tại Hà Nội đã góp phần tạo bước ngoặt lớn cho thời trang Việt Nam hòa nhập vào dòng chảy cũng như sự phát triển của ngành thời trang thế giới, Tổng giám đốc công ty Multimedia JSC – bà Trang Lê, đã được đông đảo giới mộ điệu và giới chuyên môn dành tặng cho danh xưng “Người đàn bà quyền lực của thời trang Việt Nam”.

ntk-cong-tri-nhan-giay-chung-nhan-cua-acf

NTK Nguyễn Công Trí nhận giấy chứng nhận của ACF

Sự cống hiến của bà Trang Lê đã được công nhận khi vào tháng 4-2014, bà chính thức trở thành đại diện đứng đầu của Việt Nam trong Hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á – Asian Couture Federation. Sau khi tham gia hiệp hội, sứ mệnh và nhiệm vụ của bà Trang Lê chính là tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng của Việt Nam để giới thiệu cho Hiệp Hội thời trang cao cấp Châu Á. Và vào tháng 11/2014, với sự đề cử của bà Trang Lê, NTK Nguyễn Công Trí cũng đã chính thức trở thành thành viên cao cấp của Hiệp Hội. Với những đóng góp cho ngành thời trang Việt Nam, NTK Nguyễn Công Trí luôn được giới mộ điệu yêu mến và biết đến là NTK hàng đầu của Việt Nam. Những bộ sưu tập cao cấp, thời thượng của NTK Công Trí luôn làm thỏa lòng những tín đồ thời trang trong nước và quốc tế. Mới đây, BST No.9 “Lúa” với chất liệu lụa Lãnh Mỹ A truyền thống của NTK Công Trí đã từng gây tiếng vang lớn tại Tokyo Fashion Week và Vietnam International Fashion Week Xuân Hè vào tháng 4/2016 tại TP HCM. Đặc biệt, BST “Cô gái của kẻ lạ và tôi” với những cảm xúc của một thời xưa cũ trong cảm hứng hồng vàng tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 cũng đã khiến người hâm mộ nức lòng và là một trong những BST gây được ấn tượng mạnh nhất tại Tuần lễ thời trang danh giá này.

ba-trang-le-nhan-giay-chung-nhan-la-thanh-vien-cao-cap-cua-acf-tu-tay-ntk-kenzo

Bà Trang Lê nhận giấy chứng nhận là thành viên cao cấp của ACF

Với những đóng góp liên tiếp và không ngừng nghỉ của bà Trang Lê và NTK Công Trí đối với nền thời trang Việt Nam, mới đây, hai nhân vật quyền lực nhất của thời trang Việt Nam này đã nhận được mời mời tham dự “bữa tiệc thời trang” đằng cấp do Hiệp hội thời trang Anh Quốc kết hợp cùng Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á tổ chức tại nhà hát London Symphony Orchestra tại London vào ngày 6-12 tới đây.

Đây là một sự kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng khi có sự xuất hiện của những tên tuổi quyền lực và hàng đầu trong ngành giải trí và thời trang thế giới như NTK huyền thoại Kenzo Takada – Kỵ sỹ bắc đẩu bội tinh – Chủ tịch danh dự Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, bà Caroline Rush – Giám đốc điều hành Hội đồng thời trang Anh Quốc, NTK của thương hiệu thời trang nổi tiếng Fendi, NTK lão làng Jean Paul Gaultier, Anna Wintour, Suzy Menkes, cùng nhiều nhân vật có danh tiếng và quyền lực bậc nhất của làng thời trang thế giới.

vifw-bat-tay-voi-acf

VIFW bắt tay với ACF

Việc tham gia vào một trong những lễ trao giải và vinh danh hàng đầu của ngành thời trang này là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí. Đây chính là cơ hội lớn để bà Trang Lê và NTK Công Trí được gặp gỡ với những nhân vật tầm cỡ của thế giới để có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm; đặc biệt còn là dịp để có thể quảng bá thời trang Việt Nam tiếp cận với sự phát triển và tinh hoa của thời trang thế giới.

Đây chính là một tin vui lớn đối với thời trang Việt Nam trong những ngày cuối năm bởi càng ngày thời trang nước nhà càng có nhiều cơ hội để vươn ra biển lớn, tiếp cận với dòng chảy và là một bước phát triển mới để hòa mình vào sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang thế giới.

ba-trang-le-va-huyen-thoai-thoi-trang-nhat-ban-kenzo

Bà Trang Lê và huyền thoại thời trang Nhật Bản Kenzo

ba-trang-le-tai-vifw-thu-dong-2016-1

Bà Trang Lê tại VIFW Thu Đông 2016

img_1165

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm