Angelina Jolie rạng ngời cùng Brad Pitt tại buổi ra mắt phim Maleficent

Gia đình Angelina Jolie, Brad Pitt và các con đã khuấy động buổi ra mắt phim Maleficent ở Hollywood chiều tối ngày 28–5 giờ địa phương

Angelina xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm vai trần bằng da đen bóng của Atelier Versace, tương tự như trang phục của phù thủy Maleficent, nhân vật cô đóng trong phim. Trong khi đó, vị hôn phu của cô, Brad Pitt, lịch lãm trong bộ suit cùng tông màu của Gucci.

angielina-jolie-maleficient

angelina-jolie-maleficient-world-premiere1

 

Năm thành viên nhí của gia đình Jolie-Pitt cũng có mặt, bao gồm Maddox, Pax Thien, Zahara, Shiloh và Knox. Khi được hỏi có cho các con theo nghề diễn viên hay không, Angie cho biết: “Hiện giờ tôi chỉ muốn chúng đóng cho vui thôi. Về sau khi lớn lên, nếu chúng quyết định theo nghiệp diễn, tôi chỉ yêu cầu đó không phải là tâm điểm cuộc đời chúng vì tôi nghĩ nghề diễn viên không phải là công việc lý tưởng để tập trung làm cả đời”. Cô con gái út của cặp đôi, Vivienne Marcheline Jolie-Pitt, cũng chính là cô bé đóng vai công chúa Aurora lúc còn nhỏ.

The World Premiere Of Disney's "Maleficent"

 

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim còn có “công chúa Aurora trưởng thành” Elle Fanning. Cô diện một chiếc đầm màu xanh tím nhạt của Elie Saab Couture Xuân 2014, với màu sắc và thiết kế tương tự như đầm của Aurora trong phiên bản hoạt hình Disney. 

Dù Elle Fanning không phải là công chúa thật sự ngoài đời, cô cũng có gốc gác hoàng tộc. Theo Ancestry.com, Elle và chị gái Dakota Fanning là hậu duệ của vua Edward III, người trị vị nước Anh trong giai đoạn 1327–1377. Bất ngờ hơn, cả hai còn là bà con xa của công nương Kate Middleton. Elle chính là em họ thứ 21 của vị công nương xứ Cambridge này.

elle-fanning-aurora

Bộ phim Maleficent sẽ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 30–5.

Ảnh: Getty Images

Đừng bỏ qua