Angelina Jolie: Hãy tự hào vì bạn khác biệt

Đó là phát biểu của ngôi sao 39 tuổi tại lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards vào cuối tuần qua

 

Angelina Jolie vừa giành giải thưởng “Nhân vật phản diện xuất sắc nhất” cho vai diễn phù thủy Maleficent trong bộ phim cùng tên tại lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards.

Phát biểu khi lên nhận giải, cô nói: “Tôi muốn chia sẻ với các bạn là khi còn nhỏ, tôi cũng giống nhân vật Maleficent – thường cảm thấy mình lạc lỏng, bốc đồng, nóng tính, ít khi chịu ngồi yên một chỗ và khó hòa lẫn vào đám đông. Nhưng rồi một ngày tôi nhận ra một điều, một điều tôi hy vọng các bạn cũng sẽ nhận ra: Khác biệt là tốt”.

“Khi ai đó nói bạn khác biệt, hãy tươi cười và ngẩng cao đầu tự hào. Với giải thưởng này, tôi có thể tuyên bố rằng đôi khi tạo ra một ít rắc rối lại tốt hơn cho bạn” – Nữ diễn viên hóm hỉnh thêm vào.

Angeline chia sẻ niềm vui với hai cô con gái Zahara và Shiloh sau khi nhận giải

Angeline chia sẻ niềm vui với hai cô con gái Zahara và Shiloh sau khi nhận giải

Tuần trước bà mẹ 6 con vừa tiết lộ về việc đã dũng cảm cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng để ngăn nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng. “Quyết định này không dễ chút nào nhưng tôi muốn cảnh tỉnh những phụ nữ khác rằng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và chủ động ngăn ngừa bất kỳ vấn đề sức khỏe nào”.

Theo: Grazia Daily – Ảnh: Getty Images

Đừng bỏ qua