Angela Phương Trinh khoe vai trần quyến rũ bên em chồng Hà Tăng

Diện đầm cúp ngực họa tiết hoa lá, xuất hiện tại sự kiện khai trương một cửa hàng thời trang tại TP.HCM, Angela Phương Trinh nhanh chóng thu hút ánh nhìn của các khách mời tại đây

Xuất hiện tại một sự kiện tại TP. HCM, Angela Phương Trinh có dịp gặp gỡ nhiều sao nam như diễn viên Hiếu Nguyễn, ca sĩ Rocker Nguyễn và đặc biệt là Phillip Nguyễn em chồng Hà Tăng, Angela Phương Trinh có dịp khoe về những dự án nghệ thuật mà cô tham gia trong năm 2016. Đặc biệt, Angela Phương Trinh rất hào hứng chia sẻ về ca khúc Điều gì đến sẽ đến mà cô song ca cùng Phạm Hồng Phước vừa phát hành nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên tại sự kiện của Angela Phương Trinh sau khi làm nhiều khán giả bất ngờ khi tái xuất làng nhạc với một sáng tác của giọng ca Sing my song.

angela-phuong-tring-hinh-anh-3

Angela Phương Trinh và Phillip Nguyễn

Được biết, Điều gì đến sẽ đến là ca khúc chủ đề của quyển sách cùng tên của tác giả Hà Thanh Phúc, do Phạm Hồng Phước sáng tác trong một chiều mưa khi đọc qua bản thảo của tác giả. Giọng hát nhẹ nhàng của Angela Phương Trinh kết hợp với chất giọng trầm ấm của nam ca sĩ “Khi người lớn cô đơn” đã để lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Phiên bản lyric của ca khúc liên tục nằm trong top 10 bảng xếp hạng realtime (những sản phẩm được xem nhiều nhất trong ngày) tại một trang nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng.

Hiện tại, sau khi tất cả các bộ phim của mình đều ra rạp trong năm 2016, Angela Phương Trinh dự định nghỉ ngơi một thời gian ngắn và tham gia một số hoạt động âm nhạc, trước khi quay trở lại màn ảnh.

angela-phuong-tring-hinh-anh-1

angela-phuong-tring-hinh-anh-4 angela-phuong-tring-hinh-anh-5 angela-phuong-tring-hinh-anh-6

Photo: Luan Ducan –Trang phục: Monique Ihuillier

Makeup: Hiwon – Hair: Truong Minh Hung

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua