Alexis Mabille tự tay thử giày cho người mẫu khi casting

Chiều qua, sau khi tới Việt Nam và chỉ nghỉ ngơi một chút, nhà thiết kế Alexis Mabille đã lập tức cùng ekip bắt tay vào việc tuyển chọn người mẫu vòng cuối cùng để chuẩn bị cho Lynk fashion show diễn vào 7h tối ngày 11-11 sắp tới

Những người mẫu tham dự vòng casting cuối cùng này đều đã được tuyển chọn qua nhiều vòng chọn lựa của nhà thiết kế. Có thể dễ dàng nhận diện nhiều gương mặt siêu mẫu quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam tới tham dự như Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Trang Phạm… 

LAPL7973 LAPL8313   LAPL8242

Alexis Mabille chăm chú theo dõi từng bước chân của người mẫu để có những chọn lựa chính xác nhất cho bộ sưu tập của mình.

LAPL8178 LAPL8344

Ông cũng trực tiếp ngồi xuống sàn để thử giày cho người mẫu, toàn bộ số giày chỉ để tập chương trình cũng đều được Nhà thiét kế vận chuyển từ Pháp sang.

LAPL8164

LAPL8397

Trong suốt những ngày tiếp theo, Alexis và ekip sẽ tiến hành tập catwalk cho người mẫu và chuẩn bị cho show diễn. Alexis nói, ông cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đêm diễn và tập cho người mẫu. Khắt khe trong công việc nhưng bên ngoài, Alexis gây ấn tượng bằng vẻ niềm nở, gần gũi với nụ cười luôn nở trên môi.

LAPL8413 LAPL8425 LAPL8457

Harper’s Bazaar – Ảnh: Đại Ngô studio

Đừng bỏ qua