Ai là stylist số 1 Hollywood năm 2015?

Trang Hollywood Reporter vừa công bố danh sách thường niên thống kê 25 stylist hàng đầu tại Hollywood. Năm nay, stylist của sao nào giành vị trí đầu bảng?

Danh sách này được đưa ra sau khi các lễ trao giải quan trọng trong năm như Quả Cầu Vàng, Oscar… đã khép lại. Theo đó, Hollywood Reporter sẽ đánh giá các stylist quyền lực dựa trên thành quả xây dựng phong cách cho các sao và độ nổi tiếng của các khách hàng VIP này.

Năm nay, người giành vị trí số 1 là Petra Flannery, stylist của Emma Stone và Amy Adams.

petra-flannery-stylist-emma

Cô là người đứng sau những bộ cánh ấn tượng của “bạn gái Người Nhện” Emma Stone. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là bộ áo ống đính đá và quần tây với thắt lưng cột nơ dài phủ đất của Lanvin tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2015.

Emma-Stone-GOLDEN-GLOBE-2015

Một bộ cánh khác giúp Petra ghi điểm là trang phục mà nữ diễn viên Amy Adams mặc tại LACMA Art + Film Gala. Đó là chiếc đầm Gucci màu xanh navy với cổ áo khoét sâu viền pha lê lấp lánh. “Tôi luôn cố gắng tạo nên sự khác biệt cho mỗi khách hàng. Tôi tập trung vào cá tính thời trang của riêng mỗi người”, Petra Flannery cho biết. Khách hàng của cô còn có Zoe Saldana, Gwen Stefani…

amy-adams-bestdressed03112014

Amy Adams mặc đầm Gucci do Petra Flannery làm stylist

Đứng thứ nhì trong danh sách là Leslie Fremar, người đã chọn cho Julianne Moore – nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, chiếc đầm Chanel tại Oscar năm nay. “Chiếc đầm do Karl Lagerfeld thiết kế quả là một kiệt tác – một bộ trang phục tiêu biểu cho một khoảnh khắc tuyệt vời”, Leslie cho biết.

Leslie-Fremar2

Leslie Frema

Julianne-Moore-Oscar2015-bestdressed

Julianne Moore tại Oscar 2015

Bộ đầm Givenchy ombré màu bạc mà Leslie chọn cho Julianne Moore xuất hiện tại Quả Cầu Vàng cũng gây ấn tượng không kém. “Riccardo Tisci yêu cầu Julianne Moore cho anh ấy biết những gì cô thích, và cô ấy trả lời là lông thú và lông vũ. Tôi không nghĩ rằng mọi người nhận ra mỗi hạt pha lê trên đó đều được kết bằng tay và mất 2.000 giờ để hoàn thành”, Leslie chia sẻ. Ngôi sao Reese Witherspoon cũng là một trong những khách hàng nổi tiếng của Leslie.

Julianne-Moore-GOLDEN-GLOBE-2015

Julianne Moore tại Quả Cầu Vàng 2015

Cặp đôi stylist Karla Welch và Kemal Harris của nữ diễn viên Felicity Jones về thứ 3 trong danh sách.

Felicity Jones tại Oscar 2015

Felicity Jones tại Oscar 2015

Trong khi đó, hai stylist đã thành danh Kate Young đứng vị trí thứ 4 và Rachel Zoe ở vị trí thứ 14.

Elizabeth Steward, stylist đứng đầu năm ngoái tụt xuống hạng 6 năm nay. Cô là người chăm lo trang phục cho Cate Blanchett và Jessica Chastain trên các thảm đỏ năm nay.

Theo: Hollywood Reporter

Đừng bỏ qua