Trương Ngọc Ánh mang hoa mừng Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới

Tối 18-6, Trương Ngọc Ánh đã mang hoa đến chúc mừng chồng cũ, nam diễn viên Trần Bảo Sơn có vai diễn thành công trong phim "Quyên" tại buổi chiếu ra mắt tại TP. HCM

Sau buổi công chiếu tại Berlin, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và ê kíp đã mang “Quyên” về TP. HCM, chính thức khởi chiếu tại Việt Nam. Dàn diễn viên Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, David Trần… đã xuất hiện trên thảm đỏ và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của phim. Các người đẹp như Trang Nhung, Diễm My 9X, Linh Chi, Angela Phương Trinh, Khánh My… đã cùng tham dự buổi công chiếu.

Dù đang bận quay quảng cáo tận Nhà Bè, nhưng diễn viên Trương Ngọc Ánh đã ngưng lịch quay để kịp về trung tâm thành phố, tham dự buổi công chiếu. Chị đã dành bó hoa hồng trắng để tặng chồng cũ, diễn viên Trần Bảo Sơn.

QUYEN-PREMIERE-2

Tình cảm của Trương Ngọc Ánh đã khiến Trần Bảo Sơn rất xúc động. “Với tôi, Trương Ngọc Ánh là một diễn viên lớn, và cô ấy chắc chắn sẽ tiếp tục thành công, không chỉ bởi tài năng mà còn bởi cách mà cô ấy ứng xử trong nghề nghiệp”, anh nói.

QUYEN-PREMIERE-12

Trần Bảo Sơn cùng dàn diễn viên chính trong phim Quyên

QUYEN-PREMIERE-7

Từ trái qua: David Trần, Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn, Hiếu Nguyễn

QUYEN-PREMIERE-9

Người đẹp Vũ Ngọc Anh khoe dáng trong đầm dạ hội màu nude xuyên thấu đính đá lấp lánh bên cạnh Trần Bảo Sơn.

QUYEN-PREMIERE-11

Người đẹp Khánh My cũng đến chúc mừng Trần Bảo Sơn.

QUYEN-PREMIERE-10

Diễn viên Angela Phương Trinh

QUYEN-PREMIERE-13

Diễn viên Diễm My 9X

QUYEN-PREMIERE-14

Vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh cũng đến tham dự sự kiện.

 QUYEN-PREMIERE-4

Câu chuyện của “Quyên” được đặt trong một bối cảnh đặc biệt. Thân phận người Việt tha hương trong biến cố bức tường Berlin sụp đổ, phải vượt biên từ Đông Đức qua Tây Đức, qua đại diện là hai nhân vật Hùng (Trần Bảo Sơn) và Quyên (Vũ Ngọc Anh), đã được đẩy đến tận cùng của nỗi đau, thù hận và tha thứ. Được biết, “Quyên” sẽ ra mắt báo giới Hà Nội vào ngày mai, 19-6. Đây cũng là ngày công chiếu “Quyên” trên toàn quốc.

Ảnh: Zun Phan, Cao Minh Mẫn

Đừng bỏ qua