Á HẬU HUYỀN MY QUYẾN RŨ VỚI ĐẦM ĐUÔI CÁ TẠI HỌP BÁO RA MẮT ĐIỆN THOẠI ALPHA·ONE

Buổi ra mắt sản phẩm điện thoại Alpha·One Tonino Lamborghini được diễn ra tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Alpha·One là dòng điện thoại đến từ thương hiệu Ý cao cấp Tonino Lamborghini. Sản phẩm dành cho giới thượng lưu và doanh nhân thành đạt. Chiếc điện thoại có thiết kế sang trọng được chế tác thủ công từ những vật liệu cao cấp.

Huyền My đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại buổi ra mắt Alpha·One. Đồng thời, MC Phan Anh cũng góp mặt tại sự kiện này.

Alpha·One-05

Alpha·One-02

Xuất hiện đầy lịch lãm, Phan Anh chia sẻ sự hào hứng khi điện thoại Alpha·One chính thức đến tay giới mộ điệu Việt. Anh đặc biệt ấn tượng với hệ thống loa kép sử dụng công nghệ vòm của Dolby Atmos. Do đó, âm thanh mang lại trong trẻo, tự nhiên, sống động và rõ ràng tới từng chi tiết. Phan Anh đánh giá cao khả năng tích hợp 2 SIM 2 sóng của Alpha·One. Đây là chức năng có ích cho anh với lịch làm việc dày đặc của người nổi tiếng.

Alpha·One-03

Giống Phan Anh, Huyền My cũng là một fan của thương hiệu Lamborghini. Cô rất quan tâm đến thiết kế sang trọng và nổi bật của Alpha·One. Huyền My đã trải nghiệm chụp selfie với camera trước 8MP cùng tính năng ổn định hình ảnh, đem lại chất lượng tuyệt hảo.

Alpha·One-04

Alpha·One sẽ được bán tại Toàn Cầu Luxury – đối tác bán lẻ được ủy quyền tại Việt Nam

Địa chỉ: 44 Hai bà Trưng, Hà Nội, với giá 55,000,000 VNĐ

Chiếc điện thoại này hiện cũng được bán trên trang web chính thức của Tonino Lamborghini Lamborghinimobile.comLamborghini.it

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua