Bloomer Icon Awards 2018: Khi những ước mơ được chắp cánh

Đêm 19 tháng Một vừa qua, lễ trao giải Bloomer Icon Awards 2019 đã diễn ra với vô vàn những khoảnh khắc xúc động và vinh quang của những bạn trẻ.

Sân khấu đêm Bloomer Icon Awards 2018 thuộc về 2 vị quán quân Nguyễn Duyên Quỳnh và Bùi Huy Hoàng.

Quỳnh và Hoàng đều là những ca nhạc sĩ chuyên nghiệp, từng tham gia nhiều chương trình ca nhạc. Gần nhất đây là hơn 20 buổi trình diễn Chuyện tình nàng Giáng Hương. Ước mơ của họ là được đem tiếng hát và nghệ thuật của mình đến với nhiều khán giả. Do đó, Bloomer đã trao cho họ những phần thưởng xứng đáng. Hoàng sẽ được Bloomer tài trợ cho những hoạt động âm nhạc. Trong khi đó, Quỳnh sẽ được một live show từ thiện của riêng mình. Cô đã không kiềm nén được những giọt nước mắt khi nghe MC thông báo.

Bloomer x VIDIVOV: Violet Dream VDIVOV Brand Ambassador

Cuối cùng, thương hiệu mỹ phẩm VDIVOV (đọc là Vee Dee Vov), nhà tài trợ chính cho chương trình BIA 2018, và Bloomer đã cùng nhau tổ chức cuộc thi trên ứng dụng Bloomer mang tên Violet Dream VDIVOV Brand Ambassador. Quả là một cuộc thi đầy kịch tính và hoành tráng. Khi những cánh hoa thép của Blommer cuối cùng đã trao tặng, người thắng dễ dàng nhất trong cuộc thi là Sulli, hạng nhì Bloomer Icon 2017 Sasha Mai, hạng ba Nguyễn Duyên Quỳnh, hạng tư là Meo Phan, và Hồng Hạnh ẵm hết giải năm.

bloomer

Đồng thời theo đúng luật chơi VDIVOV có thể chọn bất cứ ai trong top 20, họ đã chọn Nhung Gumiho, một nhân vật có ảnh hưởng rất mạnh với trên 300K followers. Trong bài phát biểu ông Kim có nói rằng đây là một sự kiện rất lớn và thành công. Ông hy vọng sẽ có nhiều sự hợp tác lâu bền hơn nữa giữa LG Vina Cosmetics và Bloomer.

>>> Xem thêm: Bloomer chắp cánh ước mơ cho các nhà làm phim trẻ tại 321 Action

Khách mời trong đêm trao giải bao gồm các thí sinh, nhà tài trợ. Đặc biệt, còn có sự hiện diện của hai đoàn làm phim Táo Quậy và 90 ngày mùa hạ.

bloomer bloomer bloomer

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua