Blake Lively và Beyoncé mừng kỷ niệm một năm chiến dịch từ thiện của Gucci

Không chỉ đến tham dự, nữ ca sỹ Queen B còn chi mạnh tay ủng hộ cho quỹ từ thiện giúp đỡ phụ nữ của Gucci

Đầu tháng 6 vừa qua, Blake Lively và Beyoncé đã cùng hội ngộ tại cửa hàng Gucci trên đường Fifth Avenue, New York, để tham dự buổi tiệc kỷ niệm một năm chiến dịch từ thiện Chime for Change của Gucci. Chime for Change là chiến dịch có quy mô toàn cầu, do Frida Giannini, Giám đốc Sáng tạo của Gucci khởi xướng, nhằm gây quỹ giúp đỡ phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Sau một năm, đã có 300 dự án được triển khai ở gần 80 quốc gia, thúc đẩy việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục và chống bạo hành cho phụ nữ. Blake Lively và Beyoncé chính là gương mặt đại diện của chiến dịch này. Cả hai ngôi sao đều chọn các thiết kế xẻ ngực sâu gợi cảm của Gucci.

Blake-Lively-Beyonce-Gucci-NYC

Blake Lively thân mật cùng Beyoncé

CHIME FOR CHANGE One-Year Anniversary Event Hosted By Gucci Creative Director Frida Giannini And T Magazine Editor-In-Chief Deborah Needleman - Arrivals

Blake Lively và Frida Giannini

Beyoncé đến dự buổi tiệc cùng em gái cô, Solange Knowles, góp phần xóa tan tin đồn bất hòa của hai chị em từ vụ lộ clip Solange tấn công ông anh rể Jay-Z trong thang máy sau buổi tiệc tại Met Gala hồi tháng trước.

CHIME FOR CHANGE One-Year Anniversary Event Hosted By Gucci Creative Director Frida Giannini And T Magazine Editor-In-Chief Deborah Needleman - Inside

Beyoncé đã hào phóng ủng hộ 500.000 đô-la Mỹ (khoảng 10 tỷ đồng) cho quỹ từ thiện này. Trong khi đó, cô em gái Solange trổ tài làm DJ cho buổi tiệc.

Solange-Knowles-DJing-NYC

Nam diễn viên James Franco, bạn thân của Frida Giannini cũng góp mặt tại sự kiện này.

hbz-chime-for-change-James-Franco-Frida-Giannini-sm

Fashionista người Nga Miroslava Duma

hbz-chime-for-change-Miroslava-Duma-sm

Ảnh: BFAnyc.com, Getty Images

Đừng bỏ qua