Hé lộ hình ảnh đêm tiệc “Ánh sáng đêm hè” của PHUONG MY x BAZAAR

Tối nay (20/7), buổi tiệc “Ánh sáng đêm hè” của NTK Phương My kết hợp tổ chức sẽ diễn ra. Mời bạn “đột nhập” hậu trường chuẩn bị cho bữa tiệc trước giờ G nhé!

Ánh sáng đêm hè” chính là sự kết hợp giữa NTK Phương My cùng Harper’s Bazaar Vietnam. Đêm tiệc đặc biệt, sang trọng chỉ với số lượng khách mời chọn lọc và hạn chế.  Tại đêm tiệc đặc biệt này, NTK Phương My cũng sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất. Bộ sưu tập mang tên Summernight Lumière hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ, khác lạ cho các vị khách quý.

Ánh sáng đêm hè của NTK Phương My – Một bữa tiệc lãng mạn và đẳng cấp

Đêm tiệc được tổ chức tại khách sạn Continental Đồng Khởi. Đây là một trong những khách sạn năm sao sang trọng và lâu đời theo kiến trúc Pháp.

Không gian sảnh tiệc “Ánh sáng đêm hè” được bao phủ bởi hoa tươi hết sức thơ mộng. Hàng nghìn đóa hoa tươi tỏa hương thơm ngát. Hoa ở khắp mọi nơi, nhưng nhiều nhất là ở lối vào. Một bên lối đi phủ kín cả bức tường với hoa Hồng, Cẩm tú cầu, Lan và Cúc baby trắng. Tổng cộng là 17 mét hoa tươi được trang trí bởi 10 nghệ nhân từ sáng sớm.

Ẩn trong hoa là một cánh cửa trắng, là lối đi duy nhất dẫn vào sảnh tiệc, tựa như sắp sửa bước chân vào một khu vườn bí mật. Trong khu vườn được thắp sáng bởi ánh vàng, mang đến không khí của một đêm hè. Đây cũng chính là nơi đãi tiệc tối và trình diễn thời trang. Các bàn ăn được kê xen kẽ với cây cối. Trên bàn và ghế ngồi của quan khách đều được trang trí những khóm hoa tươi. Chậu hoa hồng ngũ sắc giữa bàn ăn. Dây hoa li ti trang trí ghế ngồi.

>>> Xem thêm: NTK Phương My bí mật tổ chức tiệc thời trang cùng Bazaar

Sàn diễn – con đường hoa

Sàn diễn có tông trắng làm chủ đạo. Bài trí đơn giản gồm một chiếc piano và xích đu trắng. Tất cả đều phủ hoa. Từ sàn diễn, một con đường hoa dẫn đến cuối vườn. Chốc nữa thôi, những người mẫu cùng những thiết kế mới nhất của PHUONG MY sẽ trình diễn trên con đường này. Quan khách sẽ vừa thưởng thức những món ăn cao cấp, vừa dõi theo những thiết kế mới nhất trong không gian được bao phủ bởi hương hoa dịu nhẹ.

Một bữa tiệc thỏa mãn tất cả các giác quan của các vị khách quý. Đó chính là ” Ánh sáng đêm hè” của NTK Phương My.

Một số hình ảnh của đêm tiệc Ánh sáng đêm hè

Anh-sang-dem-he-01

17 mét tường hoa tươi chào đón quan khách

Anh-sang-dem-he-02

Ở bên trong khu vườn đang bao phủ bởi ánh đèn và hoa

Anh-sang-dem-he-06

Chỗ ngồi của khách cũng được bao phủ bởi hoa tươi

Anh-sang-dem-he-05

Quà tặng dành cho các vị khách quý

Ảnh: Nghĩa Ngô

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua