Chuỗi sự kiện ” In Style Hong Kong ” tại Sài Gòn

Sự kiện In Style Hong Kong  được tổ chức bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC). Sự kiện sẽ ra mắt tại thành phố HCM vào tháng 9. 

In Style Hong Kong tập trung vào việc quảng bá các thương hiệu và dịch vụ thế giới.

In Style Hong Kong-02

Tại cuộc họp báo được tổ chức ở tp. Hồ Chí Minh 23/08. Ông Peter Wong (bên tay phải), Giám Đốc Khu Vực Nam Á & Đông Nam Á của HKTDC. Bà Tina Phan (bên tay trái), Giám Đốc Đông Dương của HKTDC

In Style Hong Kong-01

Ông Peter Wong, Giám Đốc Khu Vực Nam Á & Đông Nam Á của HKTDC phát biểu: “In Style • Hong Kong nhằm thúc đẩy hơn nữa các cơ hội phát triển mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Hồng Kông.”

In Style Hong Kong-03

Một số sản phẩm trưng bày được giới thiệu tại buổi họp báo ở tp. Hồ Chí Minh ngày 23/8

Hội nghị chuyên đề In Style Hong Kong

Hội nghị chuyên đề In Style Hong Kong được tổ chức vào 20/ 9 tại Trung tâm hội nghị Gem Center. Ông Vincent HS Lo, Chủ tịch HKTDC; ông Paul Chan, Bộ trưởng Tài chính của Đặc khu Hành chính Hồng Kông (HKSAR), và một quan chức cấp cao tại địa phương sẽ chủ trì buổi lễ khai mạc.

In Style Hong Kong-08

Chủ tịch HKTDC, ông Vincent HS Lo

In Style Hong Kong-07

Cùng ông Paul Chan, Bộ trưởng tài chính của Đặc Khu Kinh Tế Hồng Kong sẽ chủ trì buổi khai mạc

Hội nghị chuyên đề với chủ đề “Hồng Kông – Việt Nam: Hợp Tác Vì Sự Thịnh Vượng”, sẽ được chủ trì bởi ông Nicholas Kwan, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của HKTDC. Ngoài ra còn cósự tham dự của các lãnh đạo doanh nghiệp khác từ Hồng Kông.

Các diễn giả sẽ chia sẻ về các cơ hội được tạo ra từ việc ký kết Hiệp định Thương mại Tự do Hồng Kông-ASEAN. Họ sẽ thảo luận cách cả hai nước có thể hợp tác để cạnh tranh và mở rộng kinh doanh toàn cầu.

 Định hướng Tương lai của Ngành bán lẻ

Buổi thảo luận chuyên đề sẽ nhấn mạnh các xu hướng ngày càng tăng trong giao dịch điện tử, giao dịch xuyên quốc gia, thanh toán trực tuyến. Bên canh đó là các tác động của chúng đối với việc quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần.

Từ ý tưởng đến kinh doanh

Hội nghị này sẽ khám phá các xu hướng mới nhất trong xây dựng thương hiệu và thiết kế nội thất sáng tạo. Các diễn giả nổi tiếng sẽ chia sẻ kinh nghiệm về các giải pháp để phát triển doanh nghiệp ở châu Á.

Khu vực hỗ trợ kinh doanh với 11 nhà cung cấp dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm thiết kế và xây dựng thương hiệu, kế toán… Các đơn vị này sẽ tư vấn kinh doanh miễn phí tại chỗ cho những người tham gia.

Dạ tiệc cao cấp nhằm thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ giữa Hồng Kông và Việt Nam

Buổi dạ tiệc sẽ được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Saigon ngày 20/9. Đây là sự kiện chào đón quan chức và các nhà lãnh đạo kinh tế từ Việt Nam và Hồng Kông. Cũng chính là cơ hội để các doanh nhân kết nối và tiếp cận nền văn hóa của hai nước.

Các món ăn được thực hiện bởi hai đầu bếp nổi tiếng từ Hồng Kông. Cụ thể là là bếp trưởng K.K. Chan Kwok-keung và Vicky Lau. Tiệc chiêu đãi cocktail tại Hong Kong Pub sẽ có bia truyền thống của Hồng Kông và đồ ăn nhẹ món Hoa. Ngoài ra, còn có phần vẽ tranh cát nghệ thuật thực hiện bởi nghệ sĩ vẽ tranh cát Hoi Chiu. Buổi trình diễn thời trang sườn xám và áo dài bởi các NTK Grace Choi, Polly Ho & Janko Lam. Ngoài ra, sẽ có một gian hàng trưng bày ảnh tương tác được thực hiện bởi Hội đồng Du lịch Hồng Kông với chủ đề “Khu phố xưa Central”.

Triển lãm thương mại giới thiệu thương hiệu về phong cách sống

Triển lãm In Style Hong Kong là triển lãm B2B trưng bày hơn 130 thương hiệu Hồng Kông. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị GEM vào ngày 20-21/9. Ngoài ra còn có các hoạt động kết hợp kinh doanh, sự kiện và hội thảo chuyên đề. Triển lãm dự kiến sẽ kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với Hong Kong và các nước ASEAN.

In Style Hong Kong-06

In Style Hong Kong-05

Sự kiện khuyến mãi dành cho người tiêu dùng Việt Nam

Khuyến mãi đến từ các thương hiệu như G2000, Starbucks, Royal Tea… Ngoài ra, hơn 10 nhà hàng phong cách Hồng Kông sẽ giảm giá trên Foody.vn. Khách hàng nhận phiếu giảm giá tại một trong các cửa hàng tham gia để hưởng các ưu đãi này. Phiếu giảm giá điện tử cũng có thể nhận tại đây citywide.instyle-hk.com.

Thông tin websites:

Website: www.instyle-hk.com 

Hội nghị chuyên đề và danh sách diễn giả: http://symposium.instyle-hk.com 

Danh sách triển lãm: http://expo.instyle-hk.com 

Khuyến mãi: http://citywide.instyle-hk.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua