Hãng đồng hồ và trang sức Chopard kỷ niệm 25 năm ra mắt Happy Sport

Với Happy Sport, Chopard đã sáng tạo hơn cả một chiếc đồng hồ, đó là sự lôi cuốn độc đáo, một luồng sáng rực rỡ và một thái độ sống không thể bắt chước. Nguyên tắc duy nhất của nó? Sự tự do

Vừa qua, nhà chế tác đồng hồ và trang sức Chopard đã phối hợp với Công ty Quốc tế Tam Sơn tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm Bộ sưu tập Happy Sport, tại SkyXX Garden and Lounge, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM.

Đêm tiệc như một khúc ca về cuộc sống hân hoan và hạnh phúc. Sự kiện quy tụ sự góp mặt của những IT girls hàng đầu hiện nay như Chi Pu; Quỳnh Anh Shyn; Diễm My 9X; Bích Phương Idol; Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn; Salim; Hà Lade; Lam Cúc; NTK Lý Quí Khánh. Buổi tiệc còn có sự tham dự của Hoa hậu Phương Lê và Á hậu Thúy Vân. Bên cạnh đó, những tên tuổi stylist hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như Hoàng Ku; Mạch Huy; Cindy Nguyễn; Kenshi Phạm; Tuấn Kiệt Kye; Bảo Luận là minh chứng cho sức hấp dẫn của thương hiệu đồng hồ và trang sức Chopard danh tiếng này.

Happy sport-16

Happy sport-05

Happy sport-06

Happy sport-07

Happy sport-08

Happy sport-09

Happy sport-10

Happy sport-11

Happy sport-12

Happy sport-13

Happy sport-14

Happy sport-15

>>> Xem thêm: Chopard kỷ niệm 25 năm ra mắt BST đồng hồ Happy Sport

Đặc biệt, bữa tiệc cũng giống một buổi họp mặt tầng lớp thượng lưu hiện đại. Từ đó, thể hiện đúng quan điểm của nhà chế tác đồng hồ và trang sức Chopard về kim cương: “Kim cương giờ không chỉ dành riêng cho những dịp đặc biệt. Nó đã trở thành một biểu tượng của cuộc sống hiện đại. Happy Sport luôn là bùa hộ mệnh đi cùng với các quý cô theo đuổi ước mơ và trong cuộc sống của họ. Nó hun đúc ý nghĩa về sự tự do và khái niệm tự chủ, đều đặn gõ nhịp thời gian với sự thanh lịch, họa một điệu vũ vui nhộn và tươi tắn của thế giới xinh đẹp này lên cổ tay.”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua