Bourjois tung sản phẩm trang điểm mắt đón mùa tiệc tùng

Cùng Bourjois tận hưởng mùa thu với xu hướng vẽ viền màu cho mắt rất hot trong năm 2014 này. Đặc biệt hơn, bạn có thể chăm chút cho chân mày với mascara thiết kế riêng cho dáng ngài.

“Mix and Match” là tên bộ sưu tập chì kẻ mắt của Bourjois, giúp đem lại cho quý cô phong cách trang điểm cá tính, sôi nổi khi dự tiệc hay đi dạo phố. Bộ sưu tập Contour Clubbing Waterproof này gồm 7 chì kẻ mắt mới không thấm nước, kết cấu siêu mượt, dễ dàng sử dụng, thích hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Bourjois-Contour-Clubbing-Pencils-e1404296162398Chì Contour Clubbing Waterproof mang lại sắc màu mới, giá 220.000 đồng/cây

Đặc biệt, Mascara Drole De Courcil mà nhãn hiệu Bourjois vừa tung ra cũng là “bửu bối” quý cô có đôi chân mày nhạt khó lòng bỏ qua. Mascara giúp tạo dáng và tô màu chân mày, được thiết kế theo dạng mới, đầu cọ mỏng và chuẩn xác đến từng chi tiết, giúp người sử dụng dễ dàng hiệu chỉnh lấp đầy các vùng lông mày bị thưa. “Đũa thần” này còn giúp định hình cho đôi mày ngài dày mượt tự nhiên với đường kẻ sắc sảo, liền mạch, công thức lâu trôi, bền đẹp.

Bourjois_SOURCIL-EYEBROW-MASCARA-1Mascara Drole De Courcil, giá 280.000 đồng

Xem địa chỉ mua sắm ở đây.

Nguồn: Bourjois

 

Xem thêm