Bộ sưu tập đồng hồ đính đá CZ đầu tiên của Jazma tại Việt Nam

Nếu thuộc týp phụ nữ thanh lịch, bạn sẽ dễ bị thu hút bởi những mẫu đồng hồ duyên dáng như một chiếc vòng tay tuyệt đẹp của thương hiệu Jazma đến từ Nhật Bản

Jazma là thương hiệu đồng hồ của Nhật, thuộc tập đoàn Kowloon Watch với bề dày hơn 60 năm lịch sử hình thành và phát triển. Mỗi chiếc đồng hồ Jazma mang bộ máy hiện đại sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Nhật Bản cho độ bền vững đáng ngạc nhiên. Phần vỏ chế tác từ chất liệu 100% inox và mặt kính mineral hạn chế trầy xước. Những cỗ máy thời gian của Jazma có vẻ ngoài ấn tượng, phù hợp cho bạn kết hợp với trang phục đi làm hoặc dự tiệc.

tin thời trang_Jazma
Cái tên Jazma ra đời sau khi nhạc jazz dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Jazma có thể được hiểu là “Người tạo ra Jazz”. Hàng năm, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Jazma luôn đầu tư rất nhiều cho việc phát triển công nghệ mới. Các thiết kế mang tính độc quyền phần lớn đến từ Inaba Naomi – một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế đồng hồ ở Nhật Bản. Đây không chỉ là chiếc đồng hồ với tính năng xem giờ thuần túy mà đã trở thành một món trang sức thanh lịch cho những người yêu thích thời trang.

Jazma-watches

Một số mẫu đồng hồ Jazma vừa có mặt tại Việt Nam

Các mẫu Jazma mới nhất hiện đã có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ THEGIOITHOIGIAN.VN. Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm tại trang www.thegioithoigian.vn.
Từ 20-12-2014 đến 18-02-2015, hệ thống THEGIOITHOIGIAN.VN triển khai nhiều chương trình hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm. Bạn gọi 093 352 5951 hoặc truy cập www.thegioithoigian.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

THEGIOITHOIGIAN.VN là website và chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng, hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ đồng hồ tại nhiều trung tâm mua sắm lớn của Việt Nam như: Parkson, Vincom, Lotte, Robins, Aeon, Big C… Ngoài việc phân phối chính hãng các thương hiệu lớn: Atlantic, Adriatica, Titan, Obaku, Storm, Nixon, Jazma, Wenger, Tommy Hilfiger, Lacoste, Fastrack… THEGIOITHOIGIAN.VN cũng đang dần khẳng định vị thế một hệ thống luôn cập nhật những bộ sưu tập đồng hồ mới từ các hãng uy tín trên thế giới.

Nguồn: thegioithoigian.vn

Xem thêm