Oktobeer’s Freshness – Nơi gặp gỡ của những tín đồ yêu thích bia

Sự kiện là dịp các khách mời thưởng thức các loại bia nhập khẩu ngon bày bán tại đây và tận hưởng những giây phút sảng khoái cùng bè bạn.

Ngày 5/10, cửa hàng Annam Gourmet Market Phú Mỹ Hưng đã tổ chức buổi tiệc “Oktobeer’s Freshness”. Sự kiện là nơi gặp gỡ của những tín đồ yêu thích bia. Tại buổi tiệc, các vị khách đã được thưởng thức những loại bia nhập khẩu ngon. Gồm bia Chimay của Bỉ và bia Coopers đến từ Úc. Kèm với thực đơn từ bếp của Annam Café Gourmet. Như Quiche spinach, Sausage puff, rau củ ăn kèm sốt Humus.

Để thêm hương vị cho buổi tiệc. Khách mời còn được trải nghiệm các dòng khoai tây chiên của thương hiệu Tyrrells và Lorenz. Cùng chocolate đen của thương hiệu Lindt.

Trong không gian ấm cúng và gần gũi, các vị khách đã không chỉ tận hưởng vị bia nhập khẩu ngon, mát lạnh. Mà còn giao lưu và tham gia trận đấu quyết liệt của những trò chơi quen thuộc. Với giải thưởng hấp dẫn. Buổi tiệc đã diễn ra thành công, mang đến cho khách mời một buổi thứ năm thư giãn và đầy lý thú.

“Oktobeer’s Freshness” là món quà Annam Gourmet Market dành tặng những vị khách đã tin vào sứ mệnh của thương hiệu. Đó là gắn kết các nền văn hóa thông qua các sản phẩm chất lượng từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam.

Một số hình ảnh từ sự kiện:

20171011 bia nhap khau ngon annam gourmet market 1

Thưởng thức bia với khoay tây chiên Lorenz

Bia nhập khẩu ngon tại Annam Gourmet Market 2

Trận đấu “bi-lắc” đầy gây cấn mang lại cảm xúc phấn khích giải tỏa áp lực giữa tuần.

20171011 bia nhap khau ngon annam gourmet market 3

Trải nghiệm vị bia Coopers mát lạnh từ nước Úc

Bia nhập khẩu ngon tại Annam Gourmet Market 4

Bia Chimay và những trận đấu đầy quyết liệt

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm