Video: Victoria Huyền Nguyễn mang cảm hứng “Rừng Na Uy” lên sàn diễn

Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Victoria Huyền Nguyễn với thương hiệu I Hate Fashion trình diễn bộ sưu tập "Hard time – Những đốm lửa mùa đông băng giá"

 

Lấy cảm hứng về lối sống phóng khoáng, đầy nhiệt huyết, đam mê của những chàng trai cô gái trong tiểu thuyết Rừng Na Uy vang danh của nhà văn Haruki Murakami, I Hate Fashion đã mang không khí mùa đông vào sàn diễn. Nhưng mùa đông của Victoria Huyền Nguyễn không hề lạnh lẽo, tiêu điều như trong ước lệ mà được thắp sáng, được sưởi ấm bởi tình yêu như lời chị tâm sự: “Mùa đông dù lạnh lẽo đến đâu thì tình yêu vẫn còn đó, vẫn hiện diện trong từng ngóc ngách để sưởi ấm lòng người”.

VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-16

Kiểu quần legging được chị kết hợp thông minh với hàng loạt thiết kế đầm, váy thậm chí là đầm… dạ hội khiến người xem cảm nhận rõ ràng hơn bao giờ hết những làn gió se lạnh, cái rùng mình, rụt vai của người đẹp trên đường phố mùa đông. Sau pattern, kỹ thuật diềm, xếp nếp vải điêu luyện để tạo nên những trang phục Op Art mê hoặc mắt nhìn còn làm nền vẻ bay bổng, lãng mạn cho những người trẻ.

VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen 1-37

Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó, I Hate Fashion và Victoria Huyền Nguyễn có lẽ sẽ không nhận nhiều sự tán thưởng như vậy. Kết thúc show diễn, 30 người mẫu, cả nam lẫn nữ đã cùng diễu hành trên runway và hòa lẫn vào trong khán phòng, thay cho cách chào kết show thông thường. Từng bước đi tự tin, mạnh mẽ của người mẫu dường như cũng thấm đẫm tinh thần tuổi trẻ: tràn đầy năng lượng và niềm tin yêu với cuộc sống. “Cuộc diễu hành tuổi trẻ” ấy thực sự đã truyền cảm hứng và mang đến cho sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam những khoảnh khắc đẹp và thăng hoa đến tột cùng.

VIFW dem thu tu victoria huyen nguyen-4

Xem review bộ sưu tập tại đây.

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận