Video: BST “Duyên” của Tiny Ink by Hoàng Quyên

Vẻ đẹp thuần khiết và nền nã của người phụ nữ Việt Nam qua bộ sưu tập "Duyên" của Tiny Ink by Hoàng Quyên

Vô tình thay hữu ý, sân khấu chính lấy ý tưởng từ hoa sen tôn vinh tinh thần Việt của Vietnam International Fashion Week 2016 dường như được thiết kế dành riêngcho bộ sưu tập Duyên của thời trang Tiny Ink. Bộ sưu tập thời trang Xuân- Hè của Tiny Ink by Hoàng Quyên khắc họa rõ nét văn hóa dân gian, dẫn dắt khán giả đắm chìm vào thế giới huyền ảo của câu chuyện cổ tích Tấm Cám nằm lòng nhiều thế hệ.

Lấy vẻ đẹp thuần khiết và nền nã của người phụ nữ Việt Nam làm cảm hứng, các họa sỹ thiết kế của Tiny Ink đã đưa nét “duyên” trong sáng của những cô gái tuổi xuân thì, qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống đến người phụ nữ trưởng thành mang trong mình vẻ đẹp đằm thắm và thanh cao. Lấy kiểu dáng áo dài, áo yếm cùng cách xử ký bề mặt chất liệu của tranh sơn mài – những biểu tượng văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt cho bộ sưu tập lần này, các nhà thiết kế của Tiny Ink đã lồng ghép nghệ thuật dân gian vào hơi thở của thời trang hiện đại một cách tài tình, khéo léo.

HSON_TinyInk_176_

Với tinh thần sáng tạo tự do vượt qua mọi chuẩn mực, những chiếc áo dài cách tân phóng khoáng hơn với chân váy xếp pli, quần cullotes chất liệu nhẹ nhàng bay bổng. Phần thân áo yếm truyền thống bỗng trở mới lạ khi mặc cùng kiểu quần palazzo, quần harem phóng khoáng.

Phong cách thời trang xuyên thấu với các tầng lớp layer đặc trưng của thời trang Xuân–Hè cũng góp phần mang đến phong thái nhẹ nhàng và uyển chuyển trong từng bước đi của những cô Tấm thành thị trong bộ sưu tập lần này Tiny Ink.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận