Chiến dịch quảng cáo Thu Đông của Versace 2017: Đoàn kết và Hy vọng

Được thực hiện bởi Giám đốc nghệ thuật Donatella Versace, chiến dịch quảng cáo Thu Đông của Versace 2017 với sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Bruce Weber sẽ gửi một tuyên ngôn mạnh mẽ về sự đoàn kết và hi vọng.

20170607 chiến dịch quảng cáo thu đông của versace thumb

Chiến dịch quảng cáo Thu Đông của Versace 2017 có sự tham gia của các người mẫu nữ nổi tiếng như Gigi Hadid, Mica Arganaraz, Taylor Hill và Vittoria Ceretti, mặc những trang phục đặc trưng trong bộ sưu tập, mang đến thông điệp khẳng định về “Bình đẳng” “Tình yêu” và “Sức mạnh”.

Được thực hiện trong studio; bộ ảnh tập trung vào thông điệp lạc quan và vững tin vào sức mạnh của bản thân dù là nam hay nữ. Những hình ảnh này cổ vũ mọi người đứng lên, xác định niềm tin của mình với lòng can đảm; tinh thần tích cực và lạc quan. Cả chiến dịch dựa vào tinh thần đoàn kết nhằm thể hiện một thông điệp rõ ràng về trao quyền.

Lời tuyên bố được khẳng định lại lần nữa thông qua những hình ảnh của các mẫu nam. Trong đó có Barry Lomeka, Barak Shamir, Filip Wolf, Saul Rodriguez, Alpha Dia, Valentine Rontez, Tristian Thevenot và Michael Gioia. Tập thể chuyên nghiệp này thể hiện tình anh em gắn kết. Đó là tập hợp những người đàn ông khác nhau, có niềm tin khác nhau, phong cách khác nhau; kết hợp lại tạo thành một định nghĩa mới về người đàn ông của Versace.

Với tài năng của mình, Bruce Weber đã chụp lại những khoảnh khắc chân thật mà Versace muốn truyền tải, để nói lên niềm tin về sức mạnh và cá tính rõ rệt của bản thân. “Thông điệp của chiến dịch này rất rõ ràng và trực tiếp. Đó là sự đoàn kết, tình yêu và sự gần gũi. Tất cả chúng ta đều cần điều đó, dù là ai hay đến từ đâu”, bà Donatella Versace cho biết.

Chia sẻ về bộ ảnh mới thực hiện, nhiếp ảnh gia Bruce Weber tiết lộ: “Sau khi trò chuyện với Donatella về những gì đang diễn ra trên khắp thế giới hôm nay, chúng tôi muốn làm những hình ảnh về những người đứng lên cho cái gì đó – để tạo sức ảnh hưởng giúp đỡ người khác. Nên chiến dịch của chúng tôi là về một cuộc biểu tình; vì hòa bình và sự kết nối cho mỗi chúng ta”.

Bộ ảnh trong Chiến dịch quảng cáo Thu Đông của Versace 2017

20170607_chien_dich_quang_cao_thu_dong_cua_versace-1 20170607_chien_dich_quang_cao_thu_dong_cua_versace-2 20170607_chien_dich_quang_cao_thu_dong_cua_versace-3

Nhiếp ảnh: Bruce Weber

Chỉ đạo nghệ thuật: Sam Shahid

Chỉ đạo sản xuất: Nan Bush

Stylist: Jacob K

Trang điểm: Dick Page

Tóc: Paul Hanlon

Mẫu nữ:

Gigi Hadid

Mica Arganaraz

Taylor Hill

Vittoria Ceretti

Mẫu nam:

Barry Lomeka

Barak Shamir

Filip Wolf

Saul Rodriguez

Alpha Dia

Valentine Rontez

Tristian Thevenot

Michael Gioia

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận