Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra 2 mùa trong năm

Sau hai mùa tổ chức thành công tại TP. HCM, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week sẽ hòa cùng dòng chảy của thời trang thế giới với việc tổ chức định kỳ 2 mùa Tuần lễ thời trang tại thủ đô Hà Nội và TP. HCM

logo VIFW 2016

Đó là thông tin đã được Nhà tổ chức – Công ty Multimedia JSC chính thức xác nhận và đưa vào kế hoạch hàng năm của công ty. Theo đó, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week sẽ được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 4 tại TP Hồ Chí Minh (dành cho BST Xuân Hè), và tháng 10 tại thủ đô Hà Nội (dành cho BST Thu Đông). 

Như vậy, Vietnam International Fashion Week sẽ giới thiệu tới khán giả yêu mến thời trang những thiết kế ấn tượng cho cả 4 mùa Xuân/Hạ/Thu/Đông tại 2 mùa tuần lễ nói trên, dần dần bắt kịp theo nhịp độ của các Tuần lễ thời trang lớn khác trên thế giới. Giới mộ điệu ở cả hai miền đều có dịp thưởng thức các show diễn hoành tráng hai mùa trong năm, đồng thời sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế quốc tế hơn.

logo VIFW 2016

Chắc hẳn đây sẽ là tin vui với đông đảo khán giả, giới thời trang cũng như giới truyền thông trong nước và quốc tế. Những tên tuổi nhà thiết kế trong nước và quốc tế nào sẽ góp mặt trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016 dự kiến được tổ chức vào tháng 4/2016 tại TP Hồ Chí Minh? Hãy cùng chờ xem nhé!

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua:

Bình luận