Top 9 Project Runway Vietnam 2015 “đau đầu” vì Đặng Thu Thảo

Với yêu cầu từ thương hiệu thời trang Elise, Top 9 Project Runway Vietnam 2015 phải thiết kế trang phục Thu Đông lấy cảm hứng từ nét đẹp thanh lịch của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Đây là một đề bài khó đối khiến các nhà thiết kế "đau đầu" trong tập 4 tuần này

 

So với các thử thách trước đây nhấn mạnh vào việc xử lý chất liệu, việc sáng tạo ra một bộ trang phục mang một phong cách nhất định khó hơn nhiều lần. Việc “biến hóa” chất liệu đa phần sử dụng kiến thức thời trang và cách cắt, ghép có được. Nhưng với việc thiết kế theo một phong cách lại vận dụng hầu hết các kỹ năng từ việc chọn lựa vải, kỹ năng may thuần thục đến “cặp mắt” thẩm mỹ. Đặc biệt hơn, “nàng thơ” của các nhà thiết kế – Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo – còn là một trong những nhan sắc được đánh giá sở hữu gout thời trang thanh lịch và nổi bật.

PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-DANG-THU-THAO_J0A5702

Các nhà thiết kế phải “đau đầu” khi đối diện với đề bài khó nhằn này. Top 9 Project Runway tỏ ra khá hoang mang và chưa bao giờ phải trải qua cảm giác lo lắng tột cùng khi áp lực đè nặng trên vai vì họ phải cho một sản phẩm phù hợp với yêu cầu, vừa phải làm hài lòng nàng hoa hậu.

Hà Thông

Hà Thông

Ngọc Bích

Ngọc Bích

Tiến Truyển

Tiến Truyển

Tuấn Phương

Tuấn Phương

Quốc An

Quốc An

Khi tiêu chí thanh lịch là yếu tố tiên quyết, NTK Nguyễn Giang Minh Tú mạnh mẽ chia sẻ rằng bản thân anh nhận thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo có phong cách thời trang ổn định nhưng khá an toàn. Anh cho biết sẽ thiết kế một bộ trang phục mang phong cách hoàn toàn khác so với gu thời trang của “nàng thơ”. Việc thay đổi phong cách thời trang của một người nổi tiếng là một điều hoàn toàn mạo hiểm. Liệu quyết định liều lĩnh này có giúp NTK Nguyễn Minh Giang Tú nhận được sự đánh giá cao từ Hoa hậu Thu Thảo và các giám khảo?

PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-TAP-4_6710

Giang Tú

PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-TAP-4_6327

Hà Thông và Tuấn Phương

“Thanh lịch” chính là chìa khóa vàng để các nhà thiết kế có thể tiến sâu hơn trong cuộc thi. Top 9 Project Runway  Vietnam 2015 sẽ vượt qua thử thách từ Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đại sứ thương hiệu thời trang Elise – như thế nào? Hãy đón xem Tập 4 Project Runway Vietnam 2015 với tên gọi “Gặp nàng Hoa hậu” vào lúc 20h tối nay ngày 09-01 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua:

Bình luận