Top 4 lột xác trên bìa Harper’s Bazaar cho đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015

Ảnh bìa Harper's Bazaar dành cho tân quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 đã được hé lộ. Ai trong số 4 thí sinh Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly sẽ là người chiến thắng?

Print

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đã có buổi chụp ảnh bìa cho Tạp chí Harper’s Bazaar tại Italy. Hình ảnh xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam trong đêm chung kết sẽ là ảnh đạị diện cho Tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Với một người mẫu chuyên nghiệp, việc được lựa chọn xuất hiện trên ảnh bìa của một tạp chí thời trang uy tín là điều mơ ước. Bởi xuất hiện trên những tạp chí uy tín, họ sẽ nhận được nhiều hơn sự tin tưởng từ khách hàng quan trọng trong các buổi tuyển chọn người mẫu. Hơn thế nữa, để xuất hiện trên trang bìa một tạp chí thời trang nổi tiếng và danh giá như Harper’s Bazaar còn là ước mơ của rất nhiều người mẫu không chỉ ở Việt Nam mà còn của các người mẫu quốc tế.

Bên cạnh những giải thưởng giá trị tiền mặt của Vietnam’s Next Top Model 2015 trị giá gần 2 tỷ đồng, việc trở thành gương mặt ảnh bìa của Harpers’ Bazaar Việt Nam là giải thưởng có tính giá trị nhất trong hồ sơ kinh nghiệm của họ. Để thực hiện ảnh bìa chuẩn bị cho đêm chung kết mùa giải thứ 5 sẽ diễn ra ngày 11-10 lúc 20h Chủ nhật tại NTĐ Quân Khu 7 và được truyền hình trực tiếp trước hàng triệu khán giả cả nước trên sóng VTV3, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã phải đến Italia để cho ra sản phẩm đẹp mắt và mang tính thời trang cao.

BZ000_COVER_HONGXUAN-page-0(1) BZ000_COVER_HUONGLY-page-0(1) BZ000_COVER_NGUYENHOP-page-0(1) BZ000_COVER_THANHAN-page-0(1)

Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đều lột xác ngoạn mục trên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam

4 ảnh bìa được thực hiện tại Rome, Italy với ekip nước ngoài kết hợp cùng ekip của Harper’s Bazaar Việt Nam. Những trải nghiệm này đã mang đến cho các thí sinh những kinh nghiệm làm việc đầy giá trị với hành trang trở thành người mẫu chuyên nghiệp của họ sau cuộc thi.

Liệu Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly, ai trong số họ sẽ trở thành gương mặt bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam và sẽ tiếp tục có những bứt phá để giành lấy ngôi vị Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6? Đón xem Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 20h Chủ nhật, ngày 11-10 trên kênh VTV3.

Ê kíp thực hiện:

Tổ chức sản xuất: Hà Millard
Stylist & Concept : Nguyễn Hồng Hạnh
Ảnh: Nikola Borissov
Makeup & Hair: Phước Lợi , Việt Vũ
Trang phục: Salvatore Ferragamo

Harper’s Bazaar Việt Nam là đối tác truyền thông của chương trình.

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận