Tom Ford bỏ tuần lễ thời trang, ra mắt bộ sưu tập qua video nhạc với Lady Gaga

Có lẽ đã chán với việc trình diễn bộ sưu tập tại các Tuần lễ thời trang, nhà thiết kế Tom Ford đã nghĩ ra một hình thức mới để ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của ông

 

Sau khi chuyển địa điểm trình diễn bộ sưu tập Thu Đông 2015 từ London sang Los Angeles, Tom Ford một lần nữa đổi mới cách thức trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2016. Lần đầu tiên, ông bỏ Tuần lễ thời trang để ra mắt bộ sưu tập qua một video nhạc, trong đó có sự tham gia đặc biệt của ngôi sao Lady Gaga. 

Trong video dài 3 phút do Nick Knight quay phim, Lady Gaga cùng dàn vũ công mặc các thiết kế Xuân Hè 2016 của ToM Ford và trình diễn vũ đạo sôi động trên nền bài hát “I Want Your Love” do Lady Gaga song ca cùng Nile Rodgers, sản xuất bởi Riot City.

Screen Shot 2015-10-04 at 4.40.51 PM

Dàn vũ công của Lady Gaga thật ra là những người mẫu chuyên nghiệp như Mica Arga, Lexi Bolling, Kayla Scott, Xaio Wen Ju, Valery Kaufman, Aymeline Valade, Lida Fox, Lucky Blue Smith, Alex Dunstan, David Agbodji và Tarun Nijjer.

“Thay vì tổ chức một show diễn theo cách truyền thống mùa này, tôi đã quyết định làm một điều gì đó mới lạ hơn. Tôi đã nghĩ về việc trình diễn bộ sưu tập theo cách điện ảnh hơn, phù hợp với hình thức ra mắt online”, Tom Ford cho biết.

Cùng với việc cấm sử dụng điện thoại và mạng xã hội trong show của mình trước đó, Tom Ford đang chứng tỏ ông đã sẵn sàng để thống trị màn ảnh internet theo cách của riêng ông.

Bazaar Việt Nam –  Theo: WWD 

Đừng bỏ qua:

Từ khóa cho bạn

Bình luận