Thí sinh Project Runway Vietnam 2015 hóa nông dân tìm chất liệu

Chương trình Project Runway Vietnam 2015 vừa tung trailer tập 2 với hình ảnh đồng quê đẹp như... phim. Với tên gọi “Cánh đồng sau mùa gặt”, tập 2 sẽ đưa các thí sinh đến với đồng lúa, đồng ngô, và tại đây, họ phải đối mặt với một thử thách bất ngờ chưa từng có

 

Là một nhà thiết kế, họ phải đều có những chuyền đi để có những cảm nhận đặc biệt để cho ra đời những tám phẩm với những ý tưởng độc đáo. Dù theo đuổi bất kỳ phong cách thiết kế nào, thì điều đặc biệt cần phải nhớ đó là bất kỳ chất liệu, nguyên liệu nào gắn liền với đời sống thực tế đều có thể trở thành nguồn cảm hứng hoặc nguyên liệu trong thiết kế. Trong tập 2, Project Runway Vietnam 2015 sẽ tạm xa thành phố náo nhiệt để đưa các nhà thiết kế đến với không khí thanh bình tại một vùng nông thôn Việt Nam.

IMG_0903 IMG_1000  IMG_1499

Tuy lần đầu tiên khoác trên mình chiếc áo bà ba, đội nón lá còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng Top 12 nhà thiết kế vẫn rất hào hứng khi đối mặt với thử thách lần này.

Mot so hinh anh khac cua thu thach (1)

Mot so hinh anh khac cua thu thach (2)  Mot so hinh anh khac cua thu thach (4) Mot so hinh anh khac cua thu thach (5) Mot so hinh anh khac cua thu thach (6)

Khác với không gian nên thơ của hình ảnh cánh đồng lúa và ruộng bắp bạt ngàn hoa xen kẽ ánh hoàng hôn rực rỡ, tại đây sẽ xảy ra “cuộc chiến” khốc liệt giữa các nhà thiết kế còn lại Project Runway Vietnam 2015. Họ sẽ phải đối diện với công việc đồng án – gặt lúa, hái ngô như những nông dân thứ thiệt.

IMG_1112 Mot so hinh anh khac cua thu thach (3) IMG_1668 IMG_1660

Khi “trận chiến” đang gây cấn, hình ảnh “Bạch mã hoàng tử” Phạm Anh Dũng bật khóc khiến khán giả không khỏi tò mò. Có phải Phạm Anh Dũng không quen với công việc đồng án vất vả hay còn có lý do nào khác?

Pham Anh Dung (1)   Pham Anh Dung (6)  Pham Anh Dung (8) Pham Anh Dung (9)

Cả nhóm thí sinh há mốc miệng khi nghe mentor Tùng Leo cho biết, những gì họ thu hoạch được chính là chất liệu để thiết kế nên trang phục trong phần thi lần này.

Mot so hinh anh khac cua thu thach (8)

Mot so hinh anh khac cua thu thach (9)

Liệu các nhà thiết kế có hoàn thành được thử thách? Ai sẽ phải ra về? Hãy đón xem tập 2 Project Runway Vietnam 2015 vào lúc 20h, ngày 26-12 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận