Thảm đỏ rực rỡ ngày 2 của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016

Thảm đỏ đêm thứ hai ngày 26-11 của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016 đã thu hút hàng chục ngôi sao thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đến tham dự như ca sĩ Thu Thủy, Bảo Anh, diễn viên Lương Mạnh Hải, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi, ca sĩ diễn viên Khánh My, Trang Khiếu, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, NTK Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, Lâm Gia Khang, Jolie Nguyễn...

bag_2323

Cũng tại thảm đỏ, nhiều mỹ nhân Việt tỏa sáng nhờ gout thời trang táo bạo như Khánh My, Trang Khiếu, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn. Nổi bật trong số đó là nữ diễn viên ca sĩ Khánh My. Chỉ trong chưa đầy một giờ đồng hồ, giọng ca “Be strong” đã thay 2 bộ cánh mang hai phong cách đối lập của thương hiệu XITA. Cô diện đầm trắng cùng khăn quàng cổ lông trước show diễn và bikini kết hợp áo choàng lông thú sau show. Người đẹp gốc Cần Thơ còn đầu tư cho hai layout make-up phù hợp với từng bộ trang phục. Được biết, cô vừa trở về từ Bắc Kinh sau khi tham gia sự kiện ra mắt phim “Tình xuyên biên giới”.Theo bật mí từ người đẹp, XITA cũng là một trong những thương hiệu thời trang mà cô yêu thích.

khanh-my

Khánh My thay 2 lần trang phục trong sự kiện

khanh-my1Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra sau hai mùa diễn thành công trước đó. Nhờ những nỗ lực không ngừng để phát triển ngành thời trang trong nước, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công, được công chúng đón nhận và xem như là một sự kiện thời trang không thể thiếu trong năm.

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được tổ chức 2 lần trong năm (Xuân – Hè và Thu – Đông) mang nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. VDFW được đánh giá là chuyên nghiệp và đúng chuẩn quốc tế như các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới: Paris, Milan, London. Các bộ sưu tập được tuyển chọn khắt khe từ các nhà thiết kế tên tuổi: Li Lam, Hà Linh Thư, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie cùng các thương hiệu Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, BuiRoss, Maschio, Xita, Cashew sẽ được trình diễn trên sàn catwalk được đầu tư công phu và chuyên nghiệp.

thu-thuy

Ca sỹ Thu Thuỷ

a-hau-thuy-dung

Á hậu Thuỳ Dung

bao-anh

Ca sỹ Bảo Anh

chung-thanh-phong

NTK Chung Thanh Phong

jolie-nguyen

Jolie Nguyễn

jolie-nguyen1

Jolie Nguyễn

do-manh-cuong

NTK Đỗ Mạnh Cường

phi-phuong-anh

The Face Phí Phương Anh

luong-manh-hai

Diễn viên Lương Mạnh Hải

trang-khieu

Người mẫu Trang Khiếu

vo-chong-dang-khoi

Vợ chồng ca sỹ Đăng Khôi

nguyen-vu

Ca sỹ Nguyên Vũ

cqh_5039

Photo: Yết Bàng, Sâu Béo

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận