Tặng gì cho mẹ trong ngày Vu Lan báo hiếu?

Một mùa Vu Lan nữa lại về, mùa của trao gửi yêu thương. Những đứa con hiếu thảo sẽ dành tặng gì cho mẹ trong ngày Vu Lan báo hiếu?

tang gi cho me trong ngay vu lan 01

Trong 365 ngày tất bật với cuộc sống hiện đại, con có giây phút nào đủ lắng đọng để nghĩ đến mẹ yêu? Chín tháng mười ngày hoài thai để có mặt trên đời; tiếp nối những tháng năm không đong đếm được mà mẹ dành cho con một cách vô điều kiện. Ngày con lớn khôn, cũng là ngày thanh xuân của mẹ chỉ còn trong ký ức. Ngày con vào đời, cũng là ngày khóe mắt mẹ xuất hiện thêm những vết chân chim mới…

Yêu thương không nói hết được bằng lời. Và ngày Vu Lan chính là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đến mẹ bằng những hành động ý nghĩa. Xung phong vào bếp nấu cho mẹ bữa cơm tối; cùng mẹ đi xem phim; hay dành tặng mẹ những món quà đặc biệt… Những cử chỉ tưởng chừng nhỏ nhoi; vẫn có thể mang đến cho mẹ niềm hạnh phúc lớn lao không gì sánh được.

Và đối với những ai còn đang canh cánh trong lòng câu hỏi tặng gì cho mẹ trong ngày Vu Lan; trang sức chính một gợi ý tuyệt vời. Trong số những chất liệu được dùng để chế tác, vàng có thể được xem là thứ chất liệu phù hợp nhất, vì có giá trị vĩnh cửu và bền vững với thời gian. Cũng giống như lòng mẹ.

Được chế tác khéo léo tinh xảo từ đôi bàn tay người thợ; nung chảy và tạo hình trên lửa bén; điểm xuyến những viên ngọc trai sáng trắng tinh khôi; những vòng cổ, nhẫn xuyến hay bông tai ấy sẽ là món vật kỷ niệm quý giá; để mẹ luôn rạng rỡ, quý phái và xinh đẹp.

tang gi cho me trong ngay vu lan 02

Trang sức bằng ngọc trai kết hợp với vàng 24K nguyên chất; đem lại cho mẹ vẻ sang trọng quý phái.

tang gi cho me trong ngay vu lan 04

Ngọc trai còn có dược tính, giúp mẹ giảm căng thẳng, ổn định về sức khỏe.

tang gi cho me trong ngay vu lan 04

Tặng gì cho mẹ trong ngày Vu Lan? Câu hỏi tưởng như khó trả lời, lại trở nên đơn giản khi tìm đến những món tạo tác tinh xảo nhưng mộc mạc.

tang gi cho me trong ngay vu lan 06

Những thiết kế tinh xảo và trau chuốt bằng vàng 24K thuần khiết; mang lại cho mẹ vẻ tinh tế và nguồn năng lượng ngập tràn.

Tặng gì cho mẹ trong ngày Vu Lan?

Đồng hành trao gửi yêu thương mùa Vu Lan, Prima Gold, thương hiệu trang sức vàng 24K cao cấp có hai chương trình đặc biệt để dành tặng mẹ yêu. Ngoài ưu đãi giảm 130 nghìn đồng cho mỗi 1 triệu khi mua trang sức vàng 24K; với mỗi đơn hàng từ 15 triệu trở đi, bạn sẽ được tặng một bức chân dung dát vàng có kích thước 16×16(cm) hoặc 18×21(cm) mang hình của mẹ.

Mẹ vẫn luôn vững chãi và dịu dàng như chốn tìm về ấm êm mỗi khi ta gặp bão giông. Mẹ tiếp thêm nguồn sức mạnh mới để ta tiếp tục chiến đấu. Mùa Vu Lan năm nay, những đứa con hiếu thảo hãy khiến mẹ thật xinh đẹp với những món quà đong đầy tình yêu thương. Tặng gì cho mẹ trong ngày Vu Lan? Câu hỏi tưởng nặng tính vật chất, lại đong đầy yêu thương, với những lựa chọn nhuần nhị và thuần khiết như vậy.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/PrimaGoldVN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận