“Song Yến” sành điệu lựa trang phục đi The Fashion Show

Hai nữ ca sĩ bí mật đi thử trang phục để chuẩn bị cho show thời trang quy mô đầu năm 2016.

IMG_7322-2 copy

Yến Trang – Yến Nhi diện monochrome đi sắm đồ chuẩn bị cho The Fashion Show

Để chọn cho mình bộ cánh đi dự The Fashion Show – show diễn được chờ đợi nhất mùa Xuân Hè 2016, Yến Trang và Yến Nhi xuất hiện tại cửa hàng thời trang của nhà thiết kế Đặng Hải Yến tại trung tâm thành phố. Trong trang phục đơn giản kết hợp cùng mắt kính và mũ cùng tông đen trắng sành điệu, hai nữ ca sĩ thu hút sự chú ý ngay từ khi vừa buốc xuống xe.

Song Yến tin tưởng chọn trang phục từ nhà thiết kế Đặng Hải Yến

Song Yến tin tưởng chọn trang phục từ nhà thiết kế Đặng Hải Yến

Cặp đôi nhanh chóng dành thời gian đến tham quan và lựa chọn trang phục ưa thích dưới sự tư vấn của Đặng Hải Yến. Vì đang tập trung để hoàn thành bộ sưu tập trước ngày ra mắt tại “The Fashion Show”, chủ nhân của thương hiệu thời trang DANGHAIYEN không thể gặp đôi song ca Yến Trang – Yến Nhi trực tiếp. Cô chọn cách tư vấn qua điện thoại cho Song Yến.

Hai cô gái nhí nhảnh tạo dáng

Hai cô gái nhí nhảnh tạo dáng

Cả hai rôm rả chuyện trò khi đến cửa hàng của Đặng Hải Yến

Cả hai rôm rả chuyện trò khi đến cửa hàng của Đặng Hải Yến

Hai gương mặt cũ của nhóm Mây Trắng thể hiện sự yêu thích đối với những nét thời thượng của bộ sưu tập “Mood” lấy ý tưởng từ cảm xúc của người phụ nữ kết hợp tinh thần fearless. Chủ nhân của ca khúc hit “Goodbye my love” nhận thấy sự tương đồng giữa trang phục của Đặng Hải Yến và con đường sự nghiệp mang đậm phong cách fearless của nhóm. Nếu nhà thiết kế trẻ mang những tâm tư của người phụ nữ hiện đại vào từng đường nét may cắt tinh tế thì Yến Trang – Yến Nhi lại mang hơi thở, nỗi niềm của người con gái khi yêu vào những tác phẩm âm nhạc. Chính vì thế, ngay khi nhận được lời mời đến dự “The Fashion Show” của Ban tổ chức và nhà thiết kế tài năng, cặp song ca đã ngay lập tức nhận lời.

Vì bận việc chuẩn bị cho show nên Đặng Hải Yến tư vấn qua điện thoại cho hai nàng ca sỹ

Vì bận việc chuẩn bị cho show nên Đặng Hải Yến tư vấn qua điện thoại cho hai nàng ca sỹ

Cả hai vừa lòng sau buổi  shopping. Cùng Bazaar chờ xem tại The Fashion Show họ sẽ xuất hiện như thế nào nhé

Cả hai vừa lòng sau buổi shopping. Cùng Bazaar chờ xem tại The Fashion Show họ sẽ xuất hiện như thế nào nhé

“The Fashion Show” là đêm thời trang quy tụ 5 nhà thiết kế trẻ tài năng của làng thời trang Việt, đó là Võ Công Khanh, Đặng Hải Yến, Phi Phạm, Tùng Vũ và Nguyễn Hoàng Tú. Show diễn không chỉ tập trung vào việc giới thiệu những bộ sưu tập mới của những nhà thiết kế mà còn mang đến thông điệp cho giới trẻ “Fashion is Fearless – Thời trang là vượt qua chính mình”.

Photo: N.T

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận