Samsung Gear S3 thắng lớn ngay ngày đầu mở bán tại Việt Nam

Ngày 9-1 công ty điện tử Samsung Vina vừa thông báo kết quả kinh doanh của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 tại Việt Nam. Theo đó, lượng máy bán ra cho thị trường trong nước trong hai ngày đầu tiên mở bán đã đạt kỷ lục tăng 214% so với số lượng bán ra của thiết bị tiền nhiệm là Samsung Gear S2

samsung-gear-s3_business_3

Theo thống kê mới nhất, sản phẩm Samsung Gear S3 tại Việt Nam đã có lượt đặt mua gấp đôi so với thiết bị tiền nhiệm Gear S2 ngay trong ngày đầu tiên mở bán, lập nên kỷ lục mới về tốc độ tiêu thụ sản phẩm của thị trường trong nước.

Samsung Gear S3 hiện có 2 phiên bản Frontier và Classic với lượt đặt mua đối với phiên bản Frontier lên đến 80% số máy bán ra. Nếu như phong cách cổ điển, tối giản và lịch lãm là điều mà người dùng cảm nhận được từ phiên bản Gear S3 Classic thì mạnh mẽ, năng động và cá tính là những giá trị mà phiên bản Gear S3 Frontier muốn hướng đến. Đồng hồ thông minh Gear S3 hứa hẹn sẽ trở thành một người đồng hành phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hiện đại.

samsung-gear-s3_outdoor_5Luôn đặt trải nghiệm người dùng ở vị trí trung tâm để cải tiến sản phẩm và dịch vụ, Samsung luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Bắt đầu từ ngày 7-1-2017, người dùng iOS đã có thể trải nghiệm đồng hồ thông minh Samsung Gear S3, Gear S2 và vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 thông qua ứng dụng Samsung Gear S cho Gear S2 và Gear S3 hoặc ứng dụng Samsung Gear Fit cho Gear Fit2 trên các thiết bị iOS tương thích từ Apple App Store. Một khi các ứng dụng thích hợp được tải về, người dùng sẽ được hướng dẫn qua các bước để hoàn tất việc ghép nối với thiết bị đeo tương thích của người dùng.

Các dòng thiết bị đeo Samsung Gear (Samsung Gear S2, Gear S3, Gear Fit2) với khả năng tương thích trên iOS hiện đã có mặt trên thị trường. Các dịch vụ và tính năng của Samsung Gear có thể bị giới hạn bởi một số thiết bị và ứng dụng iOS nhất định. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập http://www.samsungmobilepress.com.

samsung-gear-s3_business_6

Thông số kỹ thuật của Samsung Gear S3

– Thân máy Samsung Gear S3 được làm bằng thép không gỉ cao cấp. Màn hình bằng kính cường lực Gorilla Glass SR và dây đeo da cho phiên bản Classic, dây đeo sillicon cho phiên bản Frontier.

 • – Trọng lượng: Classic: 59 gram, Frontier: 63 gram
 • – Chống nước/ bụi bẩn:  IP68, MIL-STD-810G
 • – Hiển thị màn hình: 1.3” Super AMOLED,  360 x 360 – Always-on display (có thể tùy chọn)
 • – Hệ điều hành: Tizen
 • – Kết nối: GPS, Wifi, NFC, Bluetooth
 • – Cảm biến: Đo nhịp tim, Cảm biến ánh sáng, Con quay hồi chuyển, Cảm biến gia tốc, Cảm biến đo khí áp, Cảm biến đo nhịp tim, Pedometer, Barometer, Altimeter, Speedometer
 • – Bộ vi xử lý: Exynos dual core
 • – Bộ nhớ: RAM 0.75 MB, ROM 4GB
 • – Audio: MP3, M4A, 3GA, AAC, OGG, OGA, WAV, WMA, AMR, AWB
 • – Khả năng tương tác: Smartphone (Android)
 • – Pin: 380mAh – Sử dụng 3-4 ngày.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập: http://www.samsung.com/vn/consumer/mobile-devices/wearables/

samsung-gear-s3_daily_6 samsung-gear-s3_daily_7 samsung-gear-s3_outdoor_4

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận