Quá trình sản xuất chiếc túi Palazzo Empire từ Versace

Từ khi ra mắt năm 2016, chiến binh mang tên Palazzo Empire của Versace luôn chiếm vị trí top đầu những chiếc túi được yêu thích nhất trong làng thời trang thế giới. Với doanh số cao hàng năm, Palzzo xứng dáng là must-have item của bất kỳ quý cô nào hứng đến sự thanh lịch và sang trọng.

versace-palazzo-empire-bag-amanda-shadforth-oracle-fox-5

Từ khi ra mắt năm 2016, chiến binh mang tên Palazzo Empire của Versace luôn chiếm vị trí top đầu những chiếc túi được yêu thích nhất trong làng thời trang thế giới.

Theo chia sẻ từ siêu mẫu Gigi Hadid, điều làm cô thích thú khi sử dụng túi Palazzo Empire là kiểu dáng vô cùng sang trọng, có tổng cộng đến 25 bước khác nhau để may thành 1 chiếc túi hoàn chỉnh: bao gồm từ khâu vẽ phác thảo ở Milan HQ cho đến quá trình đánh giá và sản xuất từ chính sự giám sát nghiêm ngặt của Donatella Versace.

wearing-stuart

Một chiếc túi hoàn chỉnh phải tốn đến hơn 1 mét vuông diện tích da tự nhiên chất lượng A tương đương 30 mảnh cắt và 8 giờ lao động của các thợ thủ công lành nghề, đến từ khắp đất nước Italia. Lớp da sau khi xử lý sẽ được cắt xẻ theo bản vẽ và sơn bóng theo gam màu định sẵn. Đặc biệt hơn hết, so với những chiếc túi khác với bề dày 1 lớp da, thì với Palazzo Empire, các nghệ nhân đã dùng đến 2 lớp; nhưng với kỹ thuật tiên tiến, 2 phần da sẽ được bào mỏng trước khi dán lại nhằm đảm bảo cho sản phẩm có cân nặng phù hợp.

1

Theo một chia sẻ từ Versace, nhằm tăng cường độ an toàn cao cho túi Palazzo Empire, chiếc túi được trang bị bởi những đinh tán nhỏ gắn bên trong và cũng như được gia cố bằng keo, thêu đường viền ngoại lực giúp tăng tính đàn hồi . Và cuối cùng, việc khoen lỗ và gắn logo đầu Medusa sẽ hoàn tất vẻ ngoài hoàn hảo của túi Palazzo.

2

Donatella Versace khẳng định túi Palazzo Empire là một chiến binh tuyệt vời mà bà từng có. Nó thích hợp với tất cả mọi quý cô, trong mọi hoàn cảnh và Versace Palazzo Empire sẽ tôn vinh được sự trẻ trung và duyên dáng của người đeo.

Mời các bạn cùng xem video về quá trình sản xuất nên túi Palazzo Empire của Versace.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận