Phạm Băng Băng toả sáng với trang sức Chopard

Xuất hiện trên thảm đỏ LHP San Sebastián, Tây Ban Nha lần thứ 64 ngày 16/9, Phạm Băng Băng đã ghi điểm bởi phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch

fan-bingbing

Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế San Sebastian (Tây Ban Nha) trong bộ váy của thương hiệu Zuhair Murad, mái tóc búi cao sang trọng và thanh lịch, được giới truyền thông quốc tế ngưỡng mộ.  Không chỉ thế, cô còn gây ấn tượng mạnh với phụ kiện trang sức trên người cô. Phạm Băng Băng đeo đôi hoa tai vàng trắng gắn đá Tanzanite hình quả lê và đính kim cương lấp lánh từ bộ sưu tập trang sức High Jewelry của Chopard. Trên tay cô cũng đeo chiếc nhẫn vàng trắng đính kim cương nhỏ cũng từ bộ sưu tập trang sức High Jewelry của thương hiệu này.

hhoa-tai

Phạm Băng Băng và ê-kíp bộ phim Tôi không phải Phan kim Liên xuất hiện tại LHP Quốc tế San Sebastian (Tây Ban Nha) lần này với tư cách là một trong các ứng cử viên cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

SAN SEBASTIAN, SPAIN - SEPTEMBER 16: Actress Fan Bingbing attends 'La Fille De Brest' premiere during 64th San Sebastian International Film Festival at Kursaal Palace on September 16, 2016 in San Sebastian, Spain. (Photo by Carlos Alvarez/Getty Images)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận