Những khoảnh khắc rực rỡ như ánh nắng của bộ sưu tập Before Sunrise

Đến với Fashion Festival 2017, diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 21/10/2017, Hà Linh Thư sẽ ra mắt bộ sưu tập Before Sunrise với những thiết kế shirtdress, trendcoat, jumpsuit…

bo suu tap before sunrise hinh

“Người đàn bà nhung lụa” của thời trang Việt Nam, Hà Linh Thư chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập Before Sunrise với những thiết kế lãng mạn, mang tính ứng dụng cao.

Đôi khi tình yêu là những khoảnh khắc rực rỡ như ánh nắng của một ngày mới bắt đầu. Nhẹ nhàng tan thấm, ý nhị, kín đáo… Ai cũng đã từng có những giây phút ấy để góp lại thành những kỷ niệm đẹp. Không thể dễ quên trong cuộc đời. Bạn sẽ tự tin bước qua rồi lưu giữ nó như những tia nắng làm ấm áp cuộc sống vốn khắc nghiệt như nước lạnh; hay ngậm ngùi tiếc nuối khi nắng chiều vụt tắt và để lại cả một mùa đông phía trước?

Bộ sưu tập Before Sunrise của nhà thiết kế Hà Linh Thư

Những cảm xúc được giấu kín là khởi nguồn ý tưởng cho BST Pre Fall 2017 của Hà Linh Thư. Các thiết kế trong bộ sưu tập Before Sunrise lấy cảm hứng từ series phim “Before sunrise & Before sunset”. Cảm xúc là thứ vượt qua mọi giới hạn, luật lệ được hình tượng hóa bằng những đường cắt táo bạo. Hình thành nên mẫu đầm Cocoon, áo Bomber, shirt dress, trend coat, chân váy xếp pli… Các item mang xu hướng thời đại, thể hiện tinh thần tự do của phụ nữ.

bo suu tap before sunrise hinh 1

Sắc hồng lãng mạn trong bộ sưu tập Before Sunrise của Hà Linh Thư

Màu sắc được sử dụng trong bộ sưu tập Before Sunrise mang đậm tính lãng mạn. Màu hồng của tình yêu, của may mắn cũng như những lãng đãng cảm xúc tương tư. Như tình yêu chưa đến của những kẻ đang yêu. Tựa như ánh bình minh mới hé lộ, của một ngày chưa thực sự đến; nhưng sẽ đến với ánh nắng xinh tươi chan hòa. 

Mời bạn cùng ngắm một số mẫu thiết kế trong “Before Sunrise” chuẩn bị ra mắt:

bo suu tap before sunrise hinh 2

bo suu tap before sunrise hinh 3

bo suu tap before sunrise hinh 4

Xem thêm bộ sưu tập #FreeforWoman của nhà thiết kế Hà Linh Thư

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận