Nguyễn Công Trí chọn model quốc tế trình diễn cho bộ sưu tập “Em Hoa”

Bộ sưu tập "Em Hoa" của Nguyễn Công Trí trình diễn tại Tokyo Fashion Week sẽ có sự góp mặt của những người mẫu quốc tế đã từng trình diễn cho các thương hiệu lớn như Louis Vuitton, Giorgio Armani...

emhoa

Tại buổi thử đồ trước ngày trình diễn của BST “Em Hoa” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã xuất hiện nhiều người mẫu nổi tiếng của Nhật Bản. Nổi trội trong số đó có các gương mặt từng xuất hiện tại các show diễn lớn tại các tuần lễ thời trang tại Paris và Milan.

Đầu tiên là Miki Ehara, gương mặt triển vọng của làng mẫu Nhật Bản đã để lại ấn tượng khi là mẫu Nhật duy nhất xuất hiện trong show diễn Thu Đông 2017 của nhà mốt danh tiếng Louis Vuitton.

miki-Ehara-louis-vuitton-fw17
Miki Ehara

Miki Ehara casting cho bộ sưu tập “Em Hoa” cùng NTK Nguyễn Công Trí

Tiếp theo là Kamui, anh cũng là một trong số ít người mẫu nam thành công tại mùa mốt Thu Đông 2017 khi trình diễn cho các thương hiệu như Giorgio Armani, Emporio Armani, Ermenegildo Zegna và Missoni.

kamui-missoni-fw17
Kamui

Kamui trong buổi thử đồ cùng Nguyễn Công Trí

Kamui Thanh Hang

Siêu mẫu Thanh Hằng và Kamui

 

Chàng người mẫu tóc dài cá tính Hayato cũng đã xuất hiện tại show diễn Thu Đông 2016 của thương hiệu Yohji Yamamoto và Y/Project thu đông 2017, cũng sẽ trình diễn cho “Em Hoa” của Nguyễn Công Trí.

Hayato

Hayato tại buổi casting show “Em Hoa”

shotaro-yohji-yamamoto-fw16

Bộ sưu tập “Em Hoa” sẽ được trình diễn vào lúc 4 giờ chiều (giờ Nhật Bản) ngày 21/3, trong khuôn khổ Tokyo Fashion Week Thu Đông 2017. Bazaar sẽ tiếp tục cập nhật thường xuyên thông tin về show diễn này.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận