Ngắm không khí buổi tổng duyệt “The Fashion Show”

Hầu hết những gương mặt quen thuộc của làng catwalk đã xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình The Fashion Show powered by TRÉsemme, hứa hẹn biến sự kiện này thành bữa tiệc thời trang đình đám nhất trong năm.

DSC_1556

Dàn chân dài trình diễn cho The Fashion Show

Không khí khẩn trương và háo hức trông chờ The Fashion Show đã lan tỏa khắp khán phòng buổi tổng duyệt đầu tiên trước khi ráp với sân khấu. Cả 5 nhà thiết kế Đặng Hải Yến, Phi Phạm, Nguyễn Hoàng Tú, Tùng Vũ và Võ Công Khanh kiên nhẫn làm việc liên tục trong 8 giờ để hoàn thành các công đoạn fitting, tập catwalk, ráp nhạc… thật nhuần nhuyễn theo ý đồ của đạo diễn để mang lại hiệu quả cao nhất, nhằm gây bất ngờ cho các tín đồ thời trang vào đêm diễn chính thức, 23-03 tại GEM Center.

DSC_1900

Chuẩn bị âm nhạc

DSC_1611

Nhà thiết kế Hoàng Tú

Nhà thiết kế Hoàng Tú cùng giám đốc sáng tạo Dzung Yoko

Nhà thiết kế Hoàng Tú cùng giám đốc sáng tạo Dzung Yoko

Dàn chân dài sẽ xuất hiện trong show The Fashion Show powered by TRÉsemme cũng đã lộ diện. Hầu hết là những gương mặt nổi tiếng hoa hậu Lan Khuê, Minh Triệu, Minh Tú… đặc biệt là những tên tuổi thành danh từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model như: Kha Mỹ Vân, Hương Ly, Lê Thúy, Thùy Dương, Phan Linh, Hoàng Oanh, Quỳnh Châu… Các người mẫu phải bước đi, xoay người nhanh, chậm theo đúng tiết tấu nhạc nhưng vẫn giữ phong thái tự tin, năng động của những cô nàng thành thị.

DSC_1652 DSC_1654 DSC_1633 DSC_1538 DSC_1924

The Fashion Show powered by TRÉsemme là một trong những show thời trang hiếm hoi khi chú trọng vào tính liên kết của trang phục và kiểu tóc. Vì thế, những chân dài tham gia được tuyển chọn hết sức gắt gao. Ngoài hình thể đẹp, họ còn phải có mái tóc chắc và khỏe, thể hiện được tinh thần Fearless, có thể biến hóa thành các kiểu tóc tết phá cách, tóc búi thách thức, tóc đan mạnh mẽ và tóc cột hoang dã tôn thêm nét đẹp hài hòa với 5 bộ sưu tập trình diễn trong show. Chính vì thế, ngoài kinh nghiệm biểu diễn ở nhiều sàn cawalk trong và ngoài nước, các người mẫu tham dự The Fashion Show còn được gọi đùa là dàn mỹ nhân đạt chuẩn 3 đẹp: thân hình đẹp, tóc đẹp và phong cách biểu diễn đẹp

DSC_1838 DSC_1949 DSC_1891

The Fashion Show mùa đầu tiên với chủ đề “Fashion is Fearless – Thời trang là vượt qua chính mình” không chỉ gây chú ý về mặt quy mô, đầu tư mạnh tay, mà chương trình còn làm mọi người phải háo hức chờ đợi khi bật mí về dàn khách mời khủng sẽ xuất hiện trong chương trình: Phạm Hương, Hà Anh, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Văn Mai Hương, Tóc Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Thanh,…

Ảnh: Nghĩa Ngô

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận