Mặc đẹp đến công sở với 4 xu hướng mùa Pre-Fall 2015

Cùng Bazaar mặc đẹp đến công sở với 4 xu hướng lấy cảm hứng từ lookbook mùa Pre Fall 2015 của những thương hiệu hàng đầu

BZ_Style_AtWork_8_15-feature

TƯƠNG PHẢN MẠNH

Chọn lựa không bao giờ sai lạc với thời trang công sở là trang phục mang hai tông màu tương phản mạnh: trắng và đen. Blazer, sơ-mi và quần dài mang hai gam màu này sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu có sự chênh lệch về độ dài ngắn (hãy tham khảo cách phối thú vị của BOSS Pre-fall 2015).

BZ_Style_AtWork_8_15-11

BZ_Style_AtWork_8_15-12

NEW BOHO

Mặc trang phục theo phong cách boho để đi làm, tại sao không? Hãy chọn nhánh boho dịu dàng gồm áo đầm in hoa kiểu dáng nữ tính, phóng khoáng phối cùng túi messenger bằng da và một đôi bốt. Một set đồ hợp mốt cho mùa thu đông phải không?

 BZ_Style_AtWork_8_15-output-1

QUẦN ỐNG LOE

Cơn sốt quần ống loe đã “càn quét” đến văn phòng của bạn chưa? Hãy mặc nó với sơ-mi hoặc áo kiểu đóng thùng. Đừng chọn áo dài qua hông vì trông sẽ kém gọn gàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể choàng hờ thêm áo khoác dáng dài khi trời se lạnh.

BZ_Style_AtWork_8_15-5

BZ-Style_AtWork_8_15-8 BZ_Style_AtWork_8_15-output-9

DA LỘN

Suede (da lộn) là chất liệu được các nhà mốt lăng-xê nhiệt tình trong mùa thu đông năm nay. Bạn chỉ cần mặc một chiếc áo khoác dáng dài bằng da lộn đến văn phòng là đủ trở thành trung tâm của sự chú ý.

BZ_Style_AtWork_8_15-da-lon

 Bài: Coco Thủy. Ảnh: Tư Liệu. Xem địa chỉ mua sắm tại đây

Theo Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 8/2015

Đừng bỏ qua:

Bình luận