Video: Louis Vuitton kết hợp với nghệ sỹ danh tiếng Jeff Koons

Tiếp nối truyền thống kết hợp với các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới, Louis Vuitton tung ra đoạn video đầu tiên giới thiệu sự kết hợp với nghệ sỹ người Mỹ – Jeff Koons. Mời bạn xem đoạn video clip mới vừa ra mắt dưới đây

lv-jeffkoons

Những năm gần đây, Louis Vuitton đã liên tục hợp tác với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng thế giới như Takashi Murakami, Stephen Sprouse, Daniel Buren… nhằm ra mắt những mẫu thiết kế làm say lòng giới yêu thời trang. Nối tiếp trào lưu ấy, ngày 11–4–2017, hãng chính thức tung ra video clip đầu tiên kết hợp với nghệ sỹ tài ba người New York – Jeff Coons, giới thiệu bộ sưu tập túi xách và phụ kiện mới nhất mang phong cách cá nhân của anh.

Jeff Coons đã mang dấu ấn đặc biệt tạo nên tên tuổi của mình – Gazing Ball kết hợp cùng những bức tranh của các họa sỹ huyền thoại, mang lại hình ảnh hài hước và sống động cho những tác phẩm tưởng chừng chỉ được treo trong các viện bảo tàng. Nàng Mona Lisa của Leonardo da Vinci nháy mắt, nhịp ngón tay tinh nghịch theo điệu nhạc cùng các tác phẩm kinh điển khác của những danh họa Titian, Rubens, Fragonard và Van Gogh. 

Những tác phẩm được Jeff Koons làm mới này sẽ xuất hiện trên phụ kiện và các dòng túi biểu tượng của Louis Vuitton như Speedy, Keepall, Neverfull vào ngày 28–4 sắp tới.

Bazaar Việt Nam sẽ tiếp tục đăng video phỏng vấn Jeff Koons về lí do anh kết hợp cùng Louis Vuitton cho dự án thú vị này, mời bạn đón theo dõi.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận