Kenzo Move: Dòng Sneaker tôn vinh vẻ đẹp lưỡng giới

Sẽ ra sao khi vẻ đẹp gai góc đầy nam tính và nét yểu điệu thuần chất nữ được hoà trộn trong cùng một sản phẩm? Kenzo đã mang đến câu trả lời hoàn hảo nhất, với dòng sản phẩm sneakers unisex - Kenzo Move.

20171907-kenzo move-thumb

Tiếp nối tinh thần “fashion is fun” của nhà sáng lập Kenzo Takada, cặp đôi giám đốc sáng tạo Humberto Leon và Carol Lim chưa bao giờ khiến người khác thôi bất ngờ với những ý tưởng mới lạ và vô cùng độc đáo. Sau video quảng bá dòng nước hoa thách thức mọi chuẩn mực; cùng show diễn Kenzo x H&M sôi nổi đầy chất “điên”; Kenzo lại tiếp tục đưa ra dòng thời trang mới phá vỡ những quy tắc thông thường. Đó chính là Kenzo Move – dòng sneakers được thiết kế đặc biệt không phân định giới tính.

Kenzo Move: Đẳng cấp sneakers thế hệ mới

Thoạt nhìn, những sản phẩm trong Kenzo Move không khác nhiều so với phom dáng thông thường. Điểm đặc biệt ở Kenzo Move đến từ loạt hoạ tiết trang trí nổi bật và độc đáo; đồng điệu với lịch sử hình thành và phát triển của nhà mốt. Trên nền chất liệu cao cấp, những đôi Kenzo Move đích thực là món đồ phối trộn 2 tiêu chí. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa không mất đi khả năng ứng dụng cao.

Đối với các tín đồ thời trang, việc ra mắt Kenzo Move tiếp tục đánh dấu những bộ sưu tập sneakers ấn tượng nhất năm 2017. Sneakers, từ dòng hàng thể thao đơn thuần, nay đã chính thức bước vào thế giới thời trang cao cấp; để mang đến nhị thức thời trang bấy lâu nay đã bị quên lãng.

Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Thuộc bộ sưu tập “La Collection Memento N° 1”; Kenzo Move chính là dòng sản phẩm tri ân và khơi dậy những giá trị truyền thống. Kenzo Move sẽ chính thức được đến tay các tín đồ thời trang vào giữa tháng 9; với mức giá dự kiến 195 euro (khoảng hơn 5 triệu đồng). Dòng sản phẩm sẽ được bày bán tại tất cả cửa hàng Kenzo trên toàn thế giới, cùng website kenzo.com.

Về thương hiệu Kenzo

Kenzo là thương hiệu thời trang mang đến hai quốc tịch. Có lẽ vì thế mà Kenzo luôn nổi bật giữa nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ với phong cách rất riêng không bao giờ hoà lẫn. Nói đến Kenzo, là nói đến những thiết kế đa sắc, mang tính biểu tượng cao và đậm chất Á đông truyền thống. Chúng khơi dậy niềm cảm hứng về một thế giới tươi đẹp, lạc quan đầy tự do; trong tinh thần mạnh mẽ cuồng nhiệt đến bất chấp.

Năm 2011, nhà sáng lập Nhật Bản Kenzo Takada lui khỏi nhiệm sở, chính thức nhường lại vị trí sáng tạo cho bộ đôi nổi tiếng  Humberto Leon và Carol Lim. Thông qua những kết hợp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như cái tôi rất riêng của mình; hai giám đốc sáng tạo của Kenzo đã thành công trong việc tạo dựng nên một hình ảnh mới mẻ và hiện đại cho nhà mốt Pháp – Nhật vốn nổi tiếng với lịch sử đầy màu sắc và gần gũi công chúng.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng các thiết kế trong BST Kenzo Move:

20171907 kenzo move 01

20171907 kenzo move 02

20171907 kenzo move 03

20171907 kenzo move 04

20171907 kenzo move 05

20171907 kenzo move 06

20171907 kenzo move 07

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua:

Bình luận