Tưng bừng lễ hội với Kenzo Holiday Collection 2017

Cùng Bazaar khám phá bộ sưu tập KENZO Holiday 2017 và chọn cho mình những item thời thượng nhất cho phong cách thu đông

20171130 bộ sưu tập Kenzo Holiday Collection 2017 02

Mỗi dịp cuối năm, thương hiệu KENZO hân hoan giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập Kenzo Holiday Collection 2017; với những thiết kế nổi bật dành riêng cho mùa lễ hội. Những thiết kế thuộc bộ sưu tập Kenzo Holiday Collection 2017 giới hạn này được sáng tạo dựa trên chất liệu vải bóng; sợi kim tuyến sặc sỡ có màu sắc đối lập.

Bộ sưu tập Kenzo Holiday Collection 2017 lần này là tập hợp tất cả các món cần thiết; đem đến cho khách hàng của KENZO cơ hội sở hữu một phong cách lý tưởng khi kết hợp đồ đông. Cũng giống với những bộ sưu tập mùa holiday các năm trước; lần này những motif tiêu biểu của Kenzo gồm hình con hổ; con mắt và logo của thương hiệu được đặt một cách tự hào 31 trên áo len chui đầu, váy và áo phông.

Các hình trang trí được thể hiện đa sắc trên sợi kim tuyến óng ánh hoặc in nhũ. KENZO gợi ý cách phối đồ cho mùa đông và cho các buổi tiệc đi cùng với áo nịt len. Các quý cô sành điệu có thể thử nghiệm công thức kết hợp áo khoác chần bông bằng vải nylon xanh lấp lánh; với chân váy ngắn ánh kim hay váy dài bằng nhung màu đồng hay tím. Với phái mạnh, áo chần bông vải nylon xanh dài hơn có thể kết hợp cùng áo len chui đầu hình hổ; đan nổi bằng len lông và quần dài bằng len.

20171130-bo-suu-tap-Kenzo-Holiday-Collection-2017-01

Bộ sưu tập Kenzo Holiday Collection 2017

Xem thêm: Lịch sử Kenzo sống lại qua bộ sưu tập La Memento

Tưng bừng lễ hội với Kenzo Holiday Collection 2017

Tất cả các thiết kế ready-to-wear đều có thể đi kèm với dòng sản phầm da rất đặc trưng của KENZO. Từ túi tote da Mini- Kalifornia có quai làm riêng cho dịp nghỉ lễ; túi đeo vai nhỏ Kalifornia bằng nhung, có phần thân túi lấp lánh ánh bạc; cho đến ví hình con mắt; và túi đựng điện thoại bằng nhung pha da hình con mắt thêu bằng sợi óng ánh. Các quý ông đặc biệt ưa chuộng hình hổ, motif đinh của mùa này.

Motif này được thể hiện lấp lánh trên ba lô, túi nhỏ và mũ đội đầu. Khăn len, mũ len, găng tay cũng có hình con mắt bằng sợi óng ánh; vừa giữ ấm trong mùa đông lạnh giá mà vẫn trông hợp mốt. Bốt chất liệu ánh kim cao đến mắt cá và giày slip-on K-Skate; giày sneaker KENZO Move phiên bản giới hạn chính là những món phụ kiện đắt giá; hoàn thiện bộ sưu tập KENZO Holiday 2017 này.

Xem thêm: Tinh thần tự do trong bộ sưu tập Kenzo Thu Đông 2017

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 12/2017

Đừng bỏ qua:

Bình luận